2020 BEIJING MARATHON Hủy
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3 tháng 12. Ban tổ chức Marathon Bắc Kinh đã đưa ra một thông báo vào ngày 3 tháng 12 rằng họ đã quyết định không tổ chức cuộc đua marathon ở Bắc Kinh 2020.
 
  Được thành lập vào năm 1981, cuộc đua marathon Bắc Kinh là sự kiện marathon lâu đời nhất ở Trung Quốc đại lục. Nó đã giành chiến thắng trong cuộc thi đánh dấu vàng quốc tế trong 11 năm liên tiếp kể từ năm 2008. Trong những năm gần đây, cuộc đua marathon Bắc Kinh đã thu hút khoảng 30.000 người chơi từ hơn 50 quốc gia và khu vực tham gia cuộc thi, trở thành hội trường danh dự trong trái tim của nhiều vận động viên trong và ngoài nước.
 
  Ban tổ chức cho biết vào ngày 3 rằng để bảo vệ hiệu quả sức khỏe và sự an toàn của đa số người chạy và công dân, và tiếp tục làm tốt công việc ngăn chặn và kiểm soát phòng ngừa dịch bệnh và kiểm soát bệnh viêm phổi mới Ủy ban đã được nghiên cứu cẩn thận và quyết định không tổ chức cuộc đua marathon ở Bắc Kinh 2020.
 
  Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Marathon Bắc Kinh chưa được tổ chức như dự kiến. Ban tổ chức cũng tuyên bố rằng vào ngày kỷ niệm 40 năm của Bắc Malaysia, thật đáng tiếc khi đưa ra quyết định khó khăn này và mong muốn được thu thập lại cuộc đua marathon Bắc Kinh trong tương lai gần.
 
  Tuy nhiên, từ góc độ quốc gia, cuộc đua marathon Trung Quốc đã cho thấy xu hướng "phục hồi". Vào ngày 29 tháng 11 vào cuối tuần trước, các cuộc đua Marathon Thượng Hải, Nam Kinh và Thành Đô đã bị bắn cùng một lúc, với tổng số gần 30.000 người tham gia. và kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, đây là cuộc đua marathon Olympic Tokyo. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52