Chinanews.com, Thành Đô, ngày 23 tháng 9 (Phóng viên anh Ying Khánh) Giải đấu Trình độ chuyên môn mở quần tennis 2019ATP được tổ chức vào ngày 22 tại Thành Đô. Freshman Freshman Popperin, nhà vô địch năm 2017 ISO, đã đột nhập thành công vào trận đấu trong cuộc thi 2017.
Điều này được hiểu rằng Open Open 2019ATP được tổ chức bởi Hiệp hội quần vợt Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân Thành Đô, với tổng số tiền thưởng lên tới 12,13.295 đô la. Theo các quy tắc của sự kiện, từ ngày 21 đến 22 tháng 9, trình độ mở, 23 đến 29 là mở.
Bopein, người chỉ mới 20 tuổi, lạc quan về bàn thờ trực tuyến nổi tiếng của Úc, và tin rằng anh sẽ có một sự nghiệp lâu dài và xuất sắc. Trò chơi này đã được sắp xếp tại sân vận động trung tâm. Mặc dù trong tập thứ hai, cầu thủ Uzbekistan có kinh nghiệm esto Ming đã đưa ra một cuộc phản công mạnh mẽ, nhưng cuối cùng, Popin trẻ vẫn được thử nghiệm và mất 1 giờ trong 1 giờ. Chiến thắng lúc 6: 3, 3: 6, 7: 5.
Trong số hai bằng cấp khác ngày hôm nay, người chơi American Clarine đã mất 1 giờ 20 phút để đánh bại cầu thủ Nam Phi Harris 6: 3, 7: 6 (0). Người chơi Đài Loan Zhuang Jisheng đã sử dụng 66 phút để đánh bại người chơi Úc Savil 6: 4, 6: 2.
Vào buổi sáng cùng ngày, cầu thủ Albert và người Anh Evans đã tham gia trại huấn luyện quần vợt phụ huynh tại sân tập. Tám nhóm gia đình may mắn tương tác với các vì sao. Trong sự kiện này, hai ngôi sao không chỉ được đào tạo và chặn lại với trẻ em và cha mẹ thích quần vợt, mà còn hợp tác với một cậu bé để chơi một trận đấu tennis mini rất thú vị.
"Back tay của trẻ em này rất mạnh mẽ và chúng chơi rất tốt. So với tôi khi tôi còn là một đứa trẻ, sức mạnh phát lại của chúng chủ yếu là." Albert nói rằng anh hy vọng rằng những đứa trẻ này sẽ duy trì đà này và tiếp tục học quần vợt.
Hôm nay, Tennis Open 2019ATP mở rộng sẽ bắt đầu. Trước hết, hạt giống số 3 7 Edmond trên thế giới xếp thứ 32. Anh ấy sẽ chơi với các cầu thủ Chile Galin. Trước đó, họ chỉ chơi một lần và Galin đã giành chiến thắng trong Thử thách Monteviya vào năm 2015. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52