2019 "Silk Road Cup" China -Sean Table Tam Chalt
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Guangxi Jingxi, ngày 3 tháng 12 (Huang Lingyan) "Giải bóng quần vợt Trung Quốc năm 2019 -Cup Silk Road" được khai mạc vào ngày 3 tại Jingxi, Thành phố biên giới Guangxi.
 Cuộc thi bóng bàn năm nay áp dụng một hệ thống nhóm hỗn hợp để cạnh tranh cạnh tranh nhóm đầu tiên và chuyên nghiệp. Tổng cộng có 26 đội nghiệp dư từ Quảng Tây, Trùng Khánh, Vân Nam, Bắc Kinh, Hồng Kông và các tỉnh khác, các thành phố và các tỉnh và thành phố khác và các thành phố và thành phố của Hồng Kông đã tham gia cuộc thi cạnh tranh từ ngày 28 tháng 11; Từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 4, khoảng 120 vận động viên từ ASEAN và Trung Quốc đã được thảo luận cùng nhau.
 Kể từ năm 2017, giải đấu bóng bàn "Cup Silk Road" đã được tổ chức cho phiên thứ ba. Đây là một nền tảng để Quảng Tây giao tiếp với ASEAN trong các lĩnh vực thể thao và văn hóa để thúc đẩy sự giao tiếp của người dân.
 Zhong Hengqin, thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Jingxi của Đảng Cộng sản Trung Quốc, cho biết tại lễ khai mạc sự kiện mà các cầu thủ bóng bàn của Trung Quốc và ASEAN TEN sẽ cạnh tranh trên cùng một giai đoạn, và họ chắc chắn sẽ cải thiện tình bạn của họ một lần nữa . Các sự kiện có ảnh hưởng làm cho bóng bàn nhỏ trở thành một quả bóng của tình bạn và hợp tác.
 Lu Yiwen, Phó Giám đốc Cục Thể thao Quảng Đông, cho biết trong những năm gần đây, Guangxi đã xây dựng một số nền tảng thể thao và hợp tác cho các cuộc trao đổi nước ngoài để điều hành một sự kiện thể thao quốc tế lớn tại Giải đấu bóng bàn và các sự kiện thể thao quốc tế lớn khác. Thúc đẩy các trao đổi văn hóa và thể thao với tất cả các quốc gia ở ASEAN, đã được các quốc gia ca ngợi rộng rãi và đạt được phản ứng xã hội tốt.
Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, Cục Thể thao của Khu tự trị Quảng Đông Zhuang và Chính phủ Nhân dân thành phố Baise. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52