Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 5. Vào ngày 25, đội bóng chuyền nữ chính thức của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã công bố danh sách 16 người trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới 2022.
Danh sách cụ thể là cuộc tấn công chính: Li Yingying, Jin Yan, Wang Yun, Wang Yizhu, và Phó tấn công: Yuan Tân Châu, Wang Yuanyuan, Yang Hanyu, Gao Yi, Zheng Yixin, đã trả lời: : Đinh Xia, Diao Linyu, Cai Yaqian, Tự do: Ni Feifan: Ni Feifan, Wang Weiyi.
Theo lịch trình, vào tối ngày 1 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ chiến đấu với đội Hà Lan ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng là cuộc thi quốc tế đầu tiên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong "Chu kỳ Thế vận hội Paris" .
Theo các quy tắc, 14 người có thể được đăng ký cho mỗi trận đấu trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới và họ có thể được thay thế ở giữa. Do thời gian dài tham gia vào thời điểm này, và việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, việc quay trở lại Trung Quốc giữa các trạm không thuận tiện. Do đó, có nhiều người hơn 14 người.
Do những thay đổi trong việc phân phối ghế trong Thế vận hội Olympic Paris, giải đấu bóng chuyền nữ thế giới năm nay nặng hơn bao giờ hết, và các điểm và điểm tương ứng được liên kết với trình độ của Thế vận hội Olympic Paris.
Huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc Cai Bin cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng mục tiêu của đội trong trận chiến đội bóng chuyền nữ thế giới là cố gắng lọt vào tứ kết và vào trận chung kết, và điều quan trọng hơn là chơi một tinh thần. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52