Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 3. Vào ngày 6, các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh đã tham gia trò chơi thứ hai. Nhận 6 vàng, 4 bạc và 6 đồng, tạm thời liệt kê danh sách huy chương hàng đầu.

Ảnh chụp màn hình của danh sách huy chương. (Kể từ ngày 6)
Đằng sau danh sách huy chương lấp lánh, các vận động viên "Post -00" xuất sắc đã trở thành sức mạnh không thể bỏ qua. Trong số 16 huy chương hiện được ghi bởi phái đoàn Trung Quốc, 7 huy chương là từ quân đội quan trọng "Post -00".
Không chỉ các huy chương, mà những người chơi "Post -00" là tích cực và không thuyết phục, mà còn có một sức mạnh truyền nhiễm mạnh mẽ.
Trong trò chơi đầu tiên, Shan Yilin, 20 -Year -old đã giành huy chương bạc trong hai địa điểm ngồi ngắn của phụ nữ vào mùa đông. Khi cô hơn 1 tuổi, sau khi đấu vật, Shan Yilin được chẩn đoán và bị các bệnh hiếm gặp -bones không lành.
Nhưng điều này đã không đánh bại cô, và Shan Yilin bướng bỉnh bắt đầu trên con đường thể thao.
"Tôi yêu môn thể thao này từ tận đáy lòng. Mặc dù tôi đã trải qua những chấn thương và thất bại, những đau khổ này chưa bao giờ đánh bại tôi. Sự kiên trì và kiên trì, tôi luôn tin rằng miễn là tôi làm việc chăm chỉ, tôi không thể làm gì. Nỗ lực sẽ không bị lãng phí, "Shan Yilin nói.
Zhang Mengqiu, người sắp 20 tuổi, đã giành huy chương bạc trong môn trượt tuyết trượt tuyết vào ngày trò chơi đầu tiên.
Lúc đầu, khi thực hành dự án này, phản ứng của Zhang Mengqiu chậm hơn so với những người khác vì lý do thể chất. Những người khác có thể học hành động trong một giờ, và cô ấy cần hai hoặc ba lần để làm chủ.
Nhưng ngay cả như vậy, Zhang Mengqiu đã không bỏ cuộc. Cô không bị thuyết phục rằng cô đang làm việc chăm chỉ và liên tục suy ngẫm về các hành động kỹ thuật, và cuối cùng dần trở nên tốt hơn.
Sau khi giành được huy chương bạc trước đó, Zhang Mengqiu đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng cô muốn thay thế huy chương bằng vàng bằng vàng. Trong dự án vị trí của nhà ga Super Big Reckless của phụ nữ, cô thực sự đã giành huy chương vàng trong dự án mạnh mẽ của mình.
Trong lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, Guo Yujie, "00" của người mang cờ của phái đoàn thể thao Trung Quốc, đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.
Vào ngày thứ hai sau lễ khai mạc, Guo Yujie, người sắp mở vào sinh nhật lần thứ 18 của mình, làm hài lòng "Jin Rongrong" của mình và giành huy chương vàng trong hai vị trí đứng ngắn của phụ nữ vào mùa đông.
Sau khi chọn vàng, Guo Yujie nói: "Chúng tôi không tệ cho người khuyết tật. Chúng tôi có thể đứng trên bục của Thế vận hội Olympic, và chúng tôi có thể trở thành một nhà vô địch thế giới. Chúng tôi không nên kiêu ngạo vì danh tính của người khuyết tật."
Wang Zhidong, một "Post -00" khác của người mang cờ của phái đoàn thể thao Trung Quốc với cô ấy, đã chơi tốt trong sân khúc côn cầu trên băng. Anh ấy đã đóng góp 3 pha kiến ​​tạo trong cuộc thi khúc côn cầu trên băng của đội Trung Quốc lúc 7: 0.
Trong sự tham gia cao của những người đàn ông trượt tuyết trên núi cao vào ngày 6, 19 tuổi -Lang Jingyi đã xếp hạng đầu tiên và giành được huy chương vàng đầu tiên của các vận động viên nam Trung Quốc tại Thế vận hội Paralympic mùa đông.
Giống như những "Post -00s" này, bạn thật tuyệt! (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52