Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Thâm Quyến, ngày 28 tháng 12 (phóng viên Zheng Xiaohong) Đội bóng chuyền cờ vua quốc gia "Pengcheng Cup" thứ hai của năm 2020 đã khai mạc tại Luohu, Thâm Quyến vào ngày 28. Trong vòng đầu tiên của cuộc thi, cuộc thi với 3 nhà vô địch thế giới là Jiang Chuan chống lại Xie Jing, Hong Zhi chống lại Zhao Xinxin và Quảng Đông Lu Qin nổi tiếng với Xu Chao.
Sự kiện này là IP sự kiện cờ vua cao cấp của Cơ quan quản lý thể thao và thẻ thể thao của tiểu bang, Hiệp hội cờ vua Trung Quốc, Cục thể thao và đài phát thanh văn hóa Thâm Quy và Nhóm văn hóa và công nghệ Jiazhao.
Ye Jiangchuan, phó chủ tịch Hiệp hội cờ vua Trung Quốc, cho biết tại lễ khai mạc rằng trò chơi xếp hạng cờ vua quốc gia "Pengcheng Cup" đã thu hút những người chơi cờ nam và nữ hàng đầu trong cả nước để cạnh tranh trên cùng một sân khấu, cả hai đều cạnh tranh và trang trí Cuộc thi đã thực hiện những khám phá tích cực trong các hoạt động định hướng thị trường, và đã đạt được lợi ích kinh tế và xã hội tốt. Người ta hy vọng rằng các thành phố Thâm Quyến và các phong trào cờ vua sẽ va chạm với nhiều tia lửa hơn trong tương lai.
Zheng Wei, phó chủ tịch của Tập đoàn Công nghệ Văn hóa và Thể thao Jiazhaoye, nói rằng Tập đoàn Công nghệ Thể thao và Văn hóa Jiazhaoye đã tạo ra thành công nhiều sự kiện nổi tiếng như Thử thách bóng rổ ưa thích của Thế giới Khot, Happy Marathon và Siêu Cup quốc tế. Cuộc thi đã trở thành Một sự kiện điểm chuẩn mới và cố gắng thành công trong việc thương mại hóa sự kiện.
Trong sự kiện này, "Tùy chọn các loài bóng chuyền quốc gia" 2019 đầu tiên "" đã được đưa ra. Cuốn sách này được xuất bản bởi Tập đoàn công nghệ văn hóa và thể thao Jiazhaoye. Dựa trên các hồ sơ cờ vua là bối cảnh, tất cả sự kiện "Pengcheng Cup" đầu tiên là tất cả 57 trò chơi. Trí tuệ.
Wang Zhiqiang, Phó Thanh tra Văn hóa Thâm Quyến, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục Thể thao, nói rằng dự án cờ vua đã được đưa vào phạm vi hỗ trợ của các quỹ đặc biệt của ngành thể thao Thâm Quyến vào tháng 3 năm 2020. Trong sự phát triển chất lượng cao trong tương lai.
Hiện tại, có hơn 3 triệu người đam mê cờ vua ở Thâm Quyến, và gần 100 trường tiểu học và trung học đã chơi các đặc điểm cờ vua, bao gồm 5 trường đặc điểm quốc gia. Trong tương lai, Thâm Quyến sẽ dần dần xây dựng "thị trấn cờ vua" của Trung Quốc bằng cách thúc đẩy việc xây dựng các đội chuyên nghiệp cờ vua, đào tạo cờ vua, phát triển thể thao đại chúng và tiếp tục điều hành loạt sự kiện "Pengcheng Cup". (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52