15.000 người tham gia, 40 km đường Huân Chaohu, đã gặp lần thứ sáu. Vào ngày 11 tháng 5, Hội nghị Huanchaohu Yixing 2019 về "Thanh niên thành phố nổi tiếng Dahu Yingxing" đã mở tại Quảng trường phía Nam của Bảo tàng Tưởng niệm Chiến dịch Hefei. Dọc theo Ring Chaohu Avenue suốt quãng đường về phía đông, đi qua khung cảnh tuyệt đẹp của những hồ nước như Công viên rừng ngập nước Hefei Binhu, thị trấn cổ Changlinhe, Zhongmiao, thị trấn Huanglu và khung cảnh tuyệt đẹp khác.
Bài hát đỏ flash khơi dậy sự nhiệt tình của khán giả
Năm nay, Yixing đã thiết lập 4 điểm cuối, và chính thức mở cửa lúc 8:30 sáng. Tuy nhiên, vào khoảng 6 giờ, những người tham gia đã đến hiện trường để chờ đợi. Cùng với mặt trời mọc vào đầu mùa hè, 15.000 dư lượng đã đến như một cuộc hẹn. "Mẹ và tôi không thể bị chia rẽ trong giây lát. Bất kể tôi đi đâu, sẽ có một lời khen ngợi & hellip; & hellip;" Giọng nói, đèn flash của các bài hát màu đỏ lóe lên sự nhiệt tình của khán giả ngay lập tức.
Trong năm đầu tiên, bạn có thể ở một mình. Vào năm thứ sáu, bạn có thể đến với nhau. Đội Yixing của công dân Chen có 7 thành viên, đây cũng là người tham gia nhiều nhất vào gia đình ông. "Hôm nay, các thành viên trong gia đình chúng tôi là chị gái, chị gái, cháu trai, cháu trai, cháu trai và vợ tôi và một đồng nghiệp." Ông Chen nói với các phóng viên rằng để tham gia vào việc tham gia thời gian dài trước. "Tôi là một loại bột sắt nổi tiếng và tôi đã tham gia vào sự kiện năm thứ năm năm nay. Với sự gia tăng của phiên phúc lợi công cộng năm nay, 7 người đã tăng tổng cộng 270 nhân dân tệ, đặc biệt hạnh phúc." Theo ý kiến ​​của anh ấy, anh ấy Có thể dành cho nó vì rất nhiều tiền. Những người cần đóng góp một chút tình yêu, và cũng có thể tham gia vào một sự kiện lớn như vậy. "Tuyến đường 28 -kilomet được đăng ký trong năm nay, và nó chắc chắn sẽ tồn tại."
Guan chaohu yixing nhân danh phúc lợi công cộng
Phúc lợi công cộng, đi bộ cho tình yêu. Trước buổi lễ ra mắt, 12 sứ giả phúc lợi công cộng đã được trao tặng, và ông Zeyou là một trong số họ. Năm nay là lần thứ ba của anh ấy để tham gia Huanchaohu Yixing, và anh ấy đã quyên góp 1468 Yuan một mình, trở thành người yêu nhất trong số tiền quyên góp. Điều đáng nói là ông cũng đã quyên góp nhiều nhất trong suốt toàn bộ quá trình Laohuhu Yixing năm ngoái và là người yêu thương nhất đã nhiều lần quyên góp số tiền.
Là một sự kiện lớn lớn dựa trên Hefei và tỏa ra cả đất nước, hội nghị Huanchaohu Yixing năm nay tiếp tục tuân thủ chủ đề "Đi bộ cho tình yêu và làm nóng thành phố", tích hợp sâu sắc Yixing được thực hiện cuộc hẹn trở thành người ủng hộ nguyên nhân xóa đói giảm nghèo chính xác. Kể từ khi ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 3, vào cuối ngày 9 tháng 4, sự kiện kiên quyết này đã được tích cực tham gia vào hơn 320.000 công dân và tổng cộng 34.9956 nhân viên tình yêu được huy động. Tất cả mô hình tình yêu này đã được tặng cho Quỹ Tổ chức Phát triển Thanh niên Anhui. Nó được sử dụng để tài trợ cho sinh viên trong khu vực HEFEI, chăm sóc an ninh công cộng và anh hùng và giúp đỡ các nhóm thanh thiếu niên nghèo như trẻ em Leukopathy.
Sau sự kiện này, tổng số việc gây quỹ và chi tiết sẽ được công bố chi tiết và chấp nhận giám sát công cộng. Trong giai đoạn sau, các quyên góp được nhắm mục tiêu và hỗ trợ chính xác cũng sẽ được thực hiện. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ mời Yixing đại diện cho sự tham gia ngoại tuyến.
Thời trang mới trong kỷ nguyên của nền văn minh và khả năng phục hồi
"Nền văn minh và đi bộ, đi bộ bảo vệ môi trường" luôn là khái niệm tâm linh của Hội nghị Yiyi Lake Yixing. Người ta ủng hộ rằng công dân cũng bảo vệ vẻ đẹp của hồ Dame Chaohu trong khi tham gia vào các hoạt động kiên quyết. Những từ và hành động của Yixing phản ánh chất lượng cá nhân và nền văn minh của thành phố. Trước mỗi yixing, ban tổ chức cũng đưa ra một sáng kiến ​​cho tất cả các công dân tham gia hội nghị Yixing. " .
Nó đã được sống theo mong đợi. Vào lúc 5 giờ chiều ngày hôm đó, nó đã kết thúc, và toàn bộ đường đua sạch sẽ và gọn gàng. "Chỉ cần để lại một dòng dấu chân và không có rác." Từ Bảo tàng Tưởng niệm Chiến dịch tội phạm đến thị trấn Huanglu, Hồ Chaohu, khách du lịch mang chúng trên chai, túi thực phẩm và rác khác, hoặc mang chúng vào thùng rác. Không chỉ vậy, những người đi bộ đang vật lộn để làm vệ sĩ môi trường. Khi họ nhìn thấy rác rưởi rải rác, họ chủ động đón họ và đưa chúng vào túi bảo vệ môi trường mang theo. Dọc theo dòng cha mẹ, cha mẹ đã đưa ra một ví dụ điển hình trước mặt trẻ em, và vỏ chuối mà em bé ăn được, để trẻ không cho phép trẻ đi tiểu ở bất cứ đâu và không ném chúng tệ.
Trên đường đến Yixing, bạn có thể thấy "những con rồng dài" đang chờ đợi trong hàng đợi có trật tự theo thứ tự các cơ sở công cộng như nhà vệ sinh bảo vệ môi trường di động. Thành phố rất đẹp vì chúng ta, và khái niệm tâm linh về "nền văn minh và đi bộ và bảo vệ môi trường" sẽ tiếp tục được thừa hưởng.
Tin tức buổi tối hefei zaker hefei phóng viên lotte yinzi

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52