15.000 người truyền thông sẽ báo cáo với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
 
  Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử Thế vận hội mùa đông, và dự kiến ​​sẽ đạt 15.000. Khi nói đến Công ty Dịch vụ Phát thanh Olympic (OBS), nhiều người có thể không biết rõ về điều đó. Các cuộc thi Olympic mà bạn đã thấy trên TV và các phương tiện truyền thông khác được bắn và sản xuất bởi họ, và sau đó cung cấp cho các đài truyền hình quyền Olympic thế giới như một tín hiệu công khai trên đài phát thanh và truyền hình. Nói tóm lại, ngay lập tức các trò chơi Olympic mà mọi người đều thấy trên màn hình TV và động lực nhân vật là từ tổ chức truyền hình trực tiếp thuộc Ủy ban Olympic quốc tế này. Xu Jicheng, giám đốc bộ phận điều hành truyền thông của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói với các phóng viên rằng OBS có công nghệ bắn súng và sản xuất hàng đầu thế giới, có thể đảm bảo rằng mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc thi sẽ không bị bỏ qua.
 
  Tại Hội nghị Thương nhân Phát thanh Thế giới của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông năm 2021, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và công ty dịch vụ phát sóng Olympic có liên quan đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng, vận hành truyền thông Cột nội dung, bảo đảm kỹ thuật và nội dung khác đã giới thiệu tình huống và phát triển trong các trao đổi -Depth. Điều này được hiểu rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử Thế vận hội mùa đông, và dự kiến ​​sẽ đạt 15.000.
 
  "Vào đêm kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Hội nghị Thương gia Phát thanh Thế giới đã được tổ chức. tiêu chuẩn. Hãy để họ làm quen với môi trường. Trò chơi Olympic đẹp nhất và hay nhất lan rộng. "Xu Jicheng nói rằng chương trình phát sóng Olympic là một công việc cực kỳ lớn và phức tạp phải được chuẩn bị tốt. "Khó khăn trong việc quay các trò chơi Olympic có thể nói vượt quá bất kỳ bộ phim nào, chủ yếu là do khả năng không thể thay thế của nó. Ví dụ, thời điểm các vận động viên trượt băng tốc độ giành chức vô địch, bạn không thể yêu cầu người chơi trở lại vì bạn không bắn. Điều này là không thể! Vì vậy, mọi thứ đều được yêu cầu. Đối với chúng tôi, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được thực hiện trên văn phòng cơ bản trên & lsquo; Nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là giao công việc, và cuối cùng Đến vị trí nó sẽ xuất hiện, trình bày Thế vận hội mùa đông hoàn hảo nhất với thế giới. "
 
  Khi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tổ chức, sẽ có 18 cơ quan phát sóng trên khắp thế giới và hơn 60 đài truyền hình thay mặt cho hơn 60 đài truyền hình để phát sóng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tại hơn 200 quốc gia và khu vực. "Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, một số người có thể không thể đến được hiện trường vì nhiều lý do trong trò chơi. Người ta hy vọng rằng hơn 4 tỷ người trên thế giới sẽ theo Thế vận hội mùa đông thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau." Xu Jicheng nói "Nhưng để phát sóng các trò chơi Olympic, tất cả các thiết bị có thể được lấp đầy với 300 container và các dây cáp khác nhau được kết nối hơn hàng triệu km. Sự phức tạp rất cao. Vì vậy, tại hội nghị phát sóng thế giới này, chúng tôi có một Công việc quan trọng để nói với các đài truyền hình khác nhau, vị trí của họ và máy ảnh của họ ở đâu? Sẽ có gần 30 máy và hơn 20 máy quay cùng một lúc. Mỗi vận động viên sẽ sử dụng ít nhất 12 đến 16 trong số đó. Đây là một điều rất phức tạp và Quá trình tổng hợp chính xác. "
 
  Để đảm bảo rằng Thế vận hội Olympic được trình bày đầy đủ và kịp thời, việc phát sóng Thế vận hội Olympic hoàn toàn chịu trách nhiệm cho công ty dịch vụ phát sóng Olympic và họ sẽ tạo ra một tín hiệu phát sóng thống nhất. “, , , 比赛 的 精彩 的 , , , , , , , , , , , , , , , , 的 的 的Một gia đình có thể bao gồm toàn bộ các trò chơi Olympic. Do đó, mọi người đã đẩy một tín hiệu công cộng với cơ quan phát sóng cấp cao nhất và có thẩm quyền nhất, và sau đó phân phối nó cho mỗi chủ sở hữu để thực hiện sản xuất xử lý thứ cấp. "
 
  Xu Jicheng cho biết: "Phát sóng Olympic cũng là một tác phẩm được tiêu chuẩn hóa. Trong hướng dẫn phát sóng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 500 trang, nó dán nhãn rõ ràng các vị trí, micrô, xe phát sóng và thậm chí định tuyến cáp, kết nối trục, chuyển sang phát sóng. Vào thời điểm đó, sẽ có các nhiếp ảnh gia và nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới để chụp. "
 
  Nhân dịp kỷ niệm lần đầu tiên đếm ngược Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, các chế phẩm của Thế vận hội mùa đông đã bước vào giai đoạn Sprint. Xu Jicheng và đội ngũ vận hành truyền thông của ông cũng đang cố gắng hết sức để cung cấp theo kế hoạch đã được thiết lập. Mục tiêu cuối cùng là trình bày Thế vận hội mùa đông tuyệt vời cho thế giới. "Chúng tôi cũng duy trì các cuộc trao đổi với các đài truyền hình và phương tiện truyền thông từ thế giới, đối mặt với thách thức của dịch bệnh vương miện mới và tìm ra Thế vận hội mùa đông hoàn hảo nhất để tìm ra một cách mới cho giao tiếp và cạnh tranh thể thao thế giới." Xu Jicheng nói, " Thời gian, Thế vận hội mùa đông trùng với lễ hội mùa xuân ở Trung Quốc. Chúng tôi không chỉ thể hiện cuộc thi tuyệt vời của vận động viên, mà còn cho thấy các địa điểm hiện đại tinh tế, còn như một bầu không khí lễ hội mạnh mẽ để thể hiện hình ảnh của Trung Quốc với thế giới. "Phóng viên Zhuoran

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52