Cựu hướng đạo của Evergrande Cheravaro đã xác nhận bệnh viêm phổi mới và ca ngợi phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc là một mô hình
  Vào ngày 24 tháng 3, thời Bắc Kinh, cựu người hướng đạo Evergrande Lavolo cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông "Stadionews" của Ý rằng ông được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi New Crown. Hiện tại, tình hình đã được cải thiện. Ông cũng ca ngợi việc quản lý dịch bệnh của Trung Quốc.
  Cherawalo đã 61 tuổi, đến Trung Quốc vào năm 2012 và rời đội vào năm 2014. Là một người cao cấp phụ trách công việc trinh sát ở Quảng Châu Evergrande 2012-2013, Cheravaro đã hoàn thành một số trích dẫn quan trọng về lịch sử của nhóm cho Evergrande, bao gồm cả việc giới thiệu "Bear" Ex Sen.
  Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Ý, Cherawalo tiết lộ rằng anh ta đã lây nhiễm virus mới. Khi anh ta nói về tình huống của chính mình, anh ta nói, "Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thở Được rồi, bây giờ, nhưng có một số ho và sốt thấp. Bây giờ tôi không thể chờ đợi để trở lại cuộc sống bình thường một lần nữa. "
  Cherawalo cũng nói về phòng ngừa dịch bệnh của Trung Quốc trong cuộc phỏng vấn. "Trung Quốc đã thực hiện quyền kiểm soát dịch bệnh theo thời gian và giải đấu sẽ bắt đầu lại vào tháng Năm. rằng họ đã thực hiện các biện pháp an ninh đặc biệt nghiêm ngặt, làm sạch đường và tăng độ chính xác. Họ đã làm rất tốt. Ngay cả trong 10 ngày, họ đã xây dựng một bệnh viện và đã trải qua 3 tháng để giải quyết vấn đề. Bây giờ cuộc sống của họ bây giờ là cuộc sống của họ . Chỉ cần bắt đầu trở lại bình thường, điều này có thể được sử dụng làm ví dụ. "
  Cherawalo tiếp tục: "Nhưng ở Ý, chúng tôi đã đi qua, điều này cũng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Chúng tôi chưa sẵn sàng cho tình huống này."

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52