Cựu huấn luyện viên của Arsenal Emery đã được bước lên nhiều chiếc thuyền: vợ+2 phụ nữ
  Cựu huấn luyện viên của Arsenal Emery đã được tiếp xúc với hai chiếc thuyền. Ông chủ Lucola-Vera-Segee.
  35 -year -old Sasha cho biết trong một cuộc phỏng vấn tuần trước rằng mối quan hệ của cô với Emery kéo dài trong hai năm. Emery sẽ hẹn hò với anh sau hầu hết các trò chơi, và hai người sẽ đến Tây Ban Nha một cách thường xuyên. Nhưng Sasha phàn nàn: "Anh ấy không bao giờ giới thiệu tôi là bạn gái với người khác. Nếu mọi người cố gắng chụp ảnh cho chúng tôi, anh ấy sẽ thất vọng."
  Vào tháng 9 năm ngoái, Sasha đã quyết định chia tay anh ta vì Emery từ chối cam kết với cô. Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái, hai người đã tái hợp một thời gian ngắn và chia tay một lần nữa vào tháng trước. Sasha tiết lộ: "Anh ấy nói rằng tôi giống như một phù thủy màu trắng, bởi vì tôi đã mang đến cho anh ấy rất nhiều, và anh ấy nói anh ấy cảm thấy rất nhiều áp lực. Sau khi chúng tôi ly thân, anh ấy không thể tập trung."
  Tuy nhiên, mặt trời phơi bày rằng Emery thực sự có liên quan đến hai người phụ nữ cùng một lúc. Ngoài Sasha, còn có một chủ quán bar Tây Ban Nha tên Lucola. Lucila điều hành một quán bar ở Mallorca. Trong quá trình huấn luyện Emery đến Paris Saint -Germain, Lucila đã đến Paris để sống với anh ta. Lucila đã công bố một bức ảnh của mình và Emery vào tháng 2 năm ngoái, và viết "Chúng tôi kỷ niệm trước ngày Valentine". Sau đó, Lucilla cũng nói với Emery trên phương tiện truyền thông xã hội: "Những người chiến thắng sẽ không bao giờ bỏ cuộc, sự từ bỏ sẽ không bao giờ chiến thắng."
  Một nguồn tin xung quanh Lucila nói với The Sun: "Lucila và Emery đã từng đi du lịch vòng quanh thế giới. Emery và vợ Louisa đã ly thân, Lucilla luôn là đối tác của anh. Cô vẫn ở bên Emery, nhưng Sasha nói rằng cô đi cùng Emery cho đến tháng trước. Sự bối rối. "
  Nếu báo cáo "Mặt trời" là đúng, Emery đã duy trì mối quan hệ với Lucilla trong khi duy trì mối quan hệ với Lucola trong hai năm qua, trong khi liên kết ở Anh và Sasha. Mặc dù Emery hiện đang chia tay với Sasha, anh ta cần phải giải thích với Lucilla.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52