Cựu cầu thủ của Manchester City, cha của Cryon đã xác nhận ICU mới trong 51 ngày để ngừng nhảy
  Cựu tiền vệ của Manchester City, Steve Cryton, cha của Cryon, hiện đang chơi ở Midelsburg, bị nhiễm trùng virus mạch vành mới, và một lần tham gia giải cứu ICU vì tình trạng của anh. Nhưng cuối cùng, với những nỗ lực không ngừng của nhân viên y tế, Steve đã đánh bại viêm phổi và sống sót một cách kỳ diệu. Cryon gần đây cũng đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Mail và nói về trải nghiệm khó khăn về cuộc đấu tranh của cha mình với căn bệnh này.
  Steve Cryton bước vào Bệnh viện Bendanuster toàn diện để điều trị vì khó thở và được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi New Crown. Một tuần sau khi vào bệnh viện, anh được gửi đến ICU để điều trị vì tình trạng của anh. Con trai Ya-Clydon nói: "Tôi bắt đầu nói chuyện với cha tôi một giờ trước khi vào ICU. Tôi đã nói & lsquo; con đã đánh bại nó, bố, chúng tôi đang đợi con, bạn là một người mạnh mẽ mà tôi đã từng thấy. Đi của tôi, tôi buông tôi xuống. Điện thoại, tôi đã khóc, tôi đang lái xe vào lúc đó, tôi đã khóc trong năm phút, tôi đã biết nếu tôi có thể nói chuyện với anh ấy một lần nữa & rsquo;.
  Steve Cryton đã từng từ chối trước khi vào đơn vị chăm sóc đặc biệt, nhưng cuối cùng đã đánh bại con quỷ bị bệnh sau khi bước vào ICU51 ngày. Về vấn đề này, Steve Cryon nói: "Khi tôi chín tuổi, ruột bị đục lỗ và cuối cùng tiến triển thành nhiễm trùng huyết. Chức năng phổi của tôi biến mất, và tôi đã bất tỉnh trong ba tuần. Ngoài ra, tại sao tôi từ chối đến ICU một lần nữa. "
  Steve Cryton sống ở ICU trong 51 ngày và trong 51 ngày này, Adam Cryon đã sợ mọi cuộc gọi từ bệnh viện và mẹ: "Nếu điện thoại reo, đó là mẹ hoặc bệnh viện nếu bạn đến, bạn sẽ sợ. Hai tuần sau khi người cha vào ICU, bệnh viện nói rằng hàm lượng oxy máu là 80%và suy thận là đồng thời. Cần lọc máu mỗi ngày và trái tim dừng lại hai lần. Tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của Bệnh. Tôi đã hỏi cha của bác sĩ. Tỷ lệ sống, bác sĩ nói rằng nó ít hơn 50%. Trước đây, tôi nghĩ rằng tỷ lệ sống là 10%. Tôi nghĩ rằng cha tôi sắp chết. Vì vậy, đột nhiên tôi nhận được một cuộc gọi và nói rằng cha tôi đã tỉnh táo, điều đó thật tuyệt. "

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52