Cựu chủ tịch Barcelona Roselle đã bình luận về điều tốt nhất trong lịch sử của Messi nhưng đỉnh cao của Xiao Luo mạnh mẽ hơn
  Do bị nghi ngờ rửa tiền, cựu chủ tịch Barcelona Rossel đã ở trong tù hai năm, một năm, anh ta ở tù ở Madrid. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The World Sports News, Russell tiết lộ rằng anh chỉ có thể nghe chương trình phát sóng để nghe cuộc thi Barcelona.
  "Trong nhà tù của Madrid, chúng tôi không thể xem trò chơi qua TV. Cách duy nhất để hiểu trò chơi là nghe chương trình phát sóng." Rosel nói, "Tôi không muốn nghe chương trình phát sóng lúc đầu Cảm thấy rất bồn chồn. Nhưng cuối cùng tôi không cần phải chọn nếu bạn không nghe chương trình phát sóng của Barcelona, ​​tôi sẽ lo lắng hơn. "
  Russell nói rằng thảm họa nhà tù làm cho mình mạnh mẽ hơn: "Tôi nghĩ tôi mạnh hơn. Trong tù, hoặc là bạn đã chết hoặc bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn."
  Rosel đã nói về Messi và Ronaldo: "Messi là người đã đóng góp nhiều nhất ở Barcelona ở Barcelona, ​​nhưng Barcelona cũng đã cho anh ta rất nhiều. Sự kỳ diệu và vinh quang được đưa đến câu lạc bộ. Anh ta cũng là người cố vấn của Messi. Messi là người giỏi nhất trong lịch sử, nhưng tôi nghĩ rằng hiệu suất của Xiao Ronaldo ở đỉnh cao cũng tốt như Messi, thậm chí còn tốt hơn Messi. "
  Rosel đã giới thiệu Neymar vào năm đó, và bây giờ anh ấy vẫn đánh giá cao người Brazil: "Messi biết ai là người xuất sắc, anh ấy muốn chơi với những người chơi như vậy. Tôi vẫn coi Neymar là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong mười năm qua."
  Liệu Russell có tham gia cuộc bầu cử chủ tịch của Barcelona một lần nữa không? Anh ấy đã đưa ra một câu trả lời tiêu cực: "Tôi đã từng hứa với mẹ tôi. Miễn là bà sống, tôi sẽ không đến Chủ tịch của Barcelona. Bây giờ tôi hy vọng bà có thể sống đến 150 tuổi."

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52