Cầu thủ vĩ đại nhất của NBA James hoặc cựu huấn luyện viên hiệp sĩ của Kobe Jordan Jordan
  Gần đây, sự phổ biến của phim tài liệu Jordan đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận về "Người chơi vĩ đại nhất".
  LeBron trước đây đã tuyên bố rằng sau khi dẫn dắt Cavaliers giành chức vô địch năm 2016, anh ta nên là người chơi vĩ đại nhất, nhưng phán đoán chủ quan của anh ta vẫn gây ra nhiều tranh cãi.
  David Blatt, người đã huấn luyện Cavaliers trong mùa giải 2015-16, đã đi được nửa chặng đường. Trong một cuộc phỏng vấn, tình trạng của Jordan tất nhiên là cao.
  "Michael Jordan phải lớn hơn LeBron James." Anh ấy nói, "Nhà vô địch của anh ấy đã giành được trong một đội, và anh ấy đã tập trung vào đội thay vì chính mình. Tất nhiên, nếu ảnh hưởng và khả năng, anh ấy chắc chắn là năm người hàng đầu trong lịch sử. "
  Blatter luôn là một huấn luyện viên nổi tiếng trong lĩnh vực châu Âu, nhưng trong quá trình huấn luyện của Cavaliers, anh ấy đã không hài lòng nghiêm trọng với đất và nước, đã không được LeBron công nhận, và cuối cùng đã được thay thế bằng Tylan Lu phổ biến hơn. mối quan hệ.
  Rõ ràng, quan điểm của anh ấy về LeBron chắc chắn không phải là tất cả tích cực. Ông đặc biệt nhấn mạnh rằng chức vô địch của Jordan nằm trong một đội, và rõ ràng anh ấy cũng đã châm biếm sự chuyển giao thường xuyên trong sự nghiệp của LeBron.
  Trong một cuộc phỏng vấn, Braart cũng nói rằng ông dự định viết một cuốn sách để xem xét sự nghiệp huấn luyện của mình. Nếu bạn thực sự viết, sẽ có nhiều câu chuyện tuyệt vời về Hiệp sĩ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52