Báo cáo mạng đề xuất:

Vòng chung kết UEFA Cup 1/4, Barcelona thua Frankfurt 2-3 trên sân nhà, 3-4 vòng trong hai vòng, đã bỏ lỡ trận bán kết Liên minh châu Âu. Đối với Barcelona, ​​kết quả của việc thua và ra khỏi trò chơi rất khó chấp nhận. Điều thậm chí còn thái quá hơn là Sân vận động Camp Kamputa đã bị người hâm mộ Frankfurt "bắt giữ"! 1-3 Mất!Hy vọng thứ 4 của Premier League thứ 4 thậm chí còn mỏng hơn. Cristiano Ronaldo dành riêng cho Aiko-c Luo-Manchester United-arsenal

Trong một cảnh "xấu hổ" như vậy, nó vẫn bị loại bỏ, và chủ tịch Barcelona Robers đã rất tức giận.

Anh ta chỉ thẳng vào các kênh bán vé nhất định và nói rằng anh ta sẽ bị đàn áp nghiêm trọng. Nhưng cho đến nay, quan chức đã không đưa ra những lý do cụ thể cho hiện tượng "siêu thực" 2022 Macau International Marathon bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 .

La Porta, người luôn quá thông minh, cuối cùng nhận ra rằng anh ta không thoải mái với chính mình. Trong câu hỏi này, một nửa hỗ trợ La Bolta, một nửa đồng ý chống lại Rapolta. Trước hết, việc bắt giữ Camp Nou của Frankfurt là chương trình chính xác. Những người hâm mộ truyền thống của Barcelona với phiếu bầu theo mùa từ bỏ trong bầu không khí. "Aspen" 2-0 dẫn!Ronaldo World Waveli 37 tuổi biến Tide, Manchester United gần như đi đến nhà Rollover-C Luo-Novic-Sevilla được khảo sát rằng vé mùa có thể được chuyển.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Barcelona Harvey nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đội đã không chơi theo cách tốt nhất, và màn trình diễn không tốt. Ngoài ra, Harvey cũng tin rằng bầu không khí tại hiện trường không hữu ích cho đội. Nói về người hâm mộ Đức trên khán đài, Harvey nói: "Rõ ràng là bầu không khí của cảnh đó không giúp chúng tôi.

Ngoài ra còn có nhiều người hâm mộ Hardcore Barcelona phản đối người hâm mộ bán vé, nghĩ rằng đây là một lời chà ch nhiễm về văn hóa bóng đá Barcelona. Khi tiền vệ này đang nghỉ ngơi trong trò chơi này, 2022 Trò chơi Vancouver bắt đầu những người hâm mộ trung thành của Barcelona về phía mục tiêu đã rời bỏ tập thể, đó là sự không hài lòng, tức giận và phản đối bầu không khí kỳ lạ của Nochan.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52