Hai lợi thế chính của đội bóng đá quốc gia không có! Phải làm gì với Li Tie?

Đây là một lễ hội mua sắm cho người dân Trung Quốc. Dưới tiền đề của việc mua và mua điên, đội bóng đá quốc gia có thêm vào trái tim của mọi người, hoặc để cho phần lớn người hâm mộ sáng lên? Tôi tin rằng nhiều người cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia sẽ quyết liệt. Hiện tại, trận đấu của đội bóng đá quốc gia đã trở thành một trận chiến và cuộc sống. Chỉ bằng cách đánh bại đội Alman mới có thể tiếp tục duy trì giấc mơ tác động đến World Cup. Do đó, áp lực hiện tại của Li Tie nên rất lớn. Nếu trò chơi này chống lại Ô -man vẫn còn suy thoái như bốn vòng đầu tiên, thì LI Tie sẽ bị mắc kẹt hoàn toàn trong nước bọt của người hâm mộ Trung Quốc. Trung Quốc có hai lợi thế lớn, nhưng bây giờ nó đã biến mất. Ban đầu nó được lên kế hoạch để hoàn thành hai vòng đấu còn lại của các cuộc thi sân nhà trong bộ phận Tô Châu, nhưng vì việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, khả năng lên kế hoạch làm súp về cơ bản đã bị bắt. Nếu không có xu hướng gia đình, đây sẽ là một mất mát lớn. Thứ hai, đội bóng đá quốc gia đã tin tưởng các cầu thủ trước, chủ yếu là Exsson và Wu Lei. Tôi không cần phải nói thêm. Với sự phát triển của tuổi trẻ, ngoại trừ thái độ của trò chơi, từ quan điểm của các chiến thuật kỹ thuật, nó không còn có thể mang lại tiến bộ đáng kể cho đội bóng đá quốc gia.

Hiệu suất của Wu Lei ở người Tây Ban Nha thực sự tương tự như bóng đá quốc gia. Trong tiếng Tây Ban Nha, tình hình xấu hổ khi mất một con dao đã bị mất trong cuộc thi bóng đá quốc gia. Kể từ vòng 11 của La Liga, Wu Lei đã chơi 8 lần, chỉ có một phát bắn được hoàn thành và anh ta đã không bắn đúng. Sự bối rối của 0 bàn thắng không biết nếu có cơ hội phá vỡ. Do đó, người có thể ghi bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia là một vấn đề lớn mà Li tie cần phải đối mặt. Việc sử dụng người chơi nhập tịch luôn luôn gây tranh cãi. Tại thời điểm này, trên thực tế, sau vòng thứ tư, hàng ngày của người dân đã đưa ra định hướng. Trong việc xem xét "hàng ngày của mọi người", nó cũng rõ ràng đưa ra những nhận xét từ tầm thường và khả năng. Một số người nghĩ rằng "hàng ngày của mọi người" là việc làm của Li tie. Nó không thể bị làm phiền bởi thế giới bên ngoài và không thể bị vướng vào danh tính của các thành viên trong nhóm. Khả năng là khả năng. Daily của mọi người cũng đề cập rằng sau khi chơi Ả Rập Saudi, sau Alan, Luo Guofu và những người chơi khác đã đến chơi, đội Saudi tiếp tục nghiền nát thời gian trong giai đoạn cuối, với hy vọng kết thúc trò chơi trước đó. Nó cho thấy rằng sau khi Trung Quốc phục vụ như một người chơi nhập tịch, nó vẫn có một hiệu quả chiến đấu nhất định nói chung.

Kết hợp với câu nói với hàng ngày của mọi người, Li Tie chắc chắn sẽ chơi bóng đá tấn công trong trận đấu với Ô -man. Một mặt, nó nằm ngoài nhu cầu. Điểm quan trọng nhất là "hàng ngày của mọi người" đã cho Li buộc một tín hiệu rất quan trọng. Dưới tiền đề này, nếu Li Tie vẫn còn bướng bỉnh, nó thực sự sẽ là cây sắt.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52