Hai lần được chọn bởi Li Tie, và anh ta phải dựa vào anh ta để vào World Cup

Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia ở Thượng Hải sáng nay cuối cùng đã xuất hiện. Nhìn thoáng qua danh sách này, có rất nhiều người chơi trên 30 tuổi, nhưng cũng có những người chơi dưới 25 tuổi. Đối với bóng đá Trung Quốc lao vào World Cup, ngay cả khi cuối cùng anh không vào World Cup, nó sẽ phải mạnh hơn lớp cuối cùng, và đi bộ trước cổng World Cup.

Do đó, trong số các bàn chân quốc gia được lựa chọn bởi Li Tie, những người chơi dưới 25 tuổi là những người chơi quan trọng đã tác động đến World Cup. Zhang Yuning đã 24 tuổi và anh ta đã được Li Tie chọn hai lần. Lần này là thực hành cuối cùng trước Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia. Nó là quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia. Nó thậm chí còn quan trọng hơn đối với lie li. Zhang Yuning cũng là thành viên đáng tin cậy nhất của Li Tie.

Các điều kiện thể chất của Zhang Yuning, người hâm mộ Trung Quốc biết rất rõ rằng anh cũng đã trải nghiệm kinh nghiệm nước ngoài. Đối với đội hình bóng đá Trung Quốc hiện tại, anh ấy thực sự là một trong những cầu thủ rất hứa hẹn. Bây giờ anh ấy là đội khổng lồ của Super League Trung Quốc, Bắc Kinh Guoan đã chơi cho vị trí chính trong đội. Anh đã chơi tổng cộng 32 lần ra sân cho Guoan trong mùa giải 2019 và tổng cộng 25 lần ra sân cho Guoan trong mùa giải 2020.

Trong 32 lần xuất hiện của mùa giải 2019, Zhang Yuning bắt đầu cơ hội bắt đầu 23 lần, đã đóng góp 8 cho quả bóng để gửi 5 pha kiến ​​tạo; Mùa giải 2020 có 14 công ty khởi nghiệp và thực hiện 8 bàn thắng và gửi 5 pha kiến ​​tạo. Đánh giá từ dữ liệu này, Zhang Yuning đã phát triển rất nhiều, và khả năng nắm bắt cơ hội của anh ta cũng mạnh mẽ hơn, vì vậy anh ta cũng rất bình thường để được Li Tie nhìn thấy.

Zhang Yuning luôn được người hâm mộ Trung Quốc đặt tên tương lai. Lần này tiêu đề này cũng là một cây búa thực sự. Đối với các cầu thủ trẻ như Zhang Yuning, đây phải là một trong những cầu thủ đã tác động đến World Cup.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52