Hai Luật trọng tài Super League khai sáng Đội bóng đá

Những ngày đang trở nên gần gũi hơn với chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12.Bàn chân quốc gia hiện đang ở Thượng Hải ở Thượng Hải.Lần đầu tiên, Li Tie đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong 12 cuộc thi hàng đầu.Nhóm là một bài kiểm tra tuyệt vời.Chuyến đi đến top 12 này là quyết định thực sự để xác định số phận của đội bóng đá quốc gia.Nó xác định liệu đội bóng đá quốc gia có cơ hội thực hiện giấc mơ của World Cup hay không.Sẽ nhận được lợi nhuận.Outout có nghĩa là Hoa đen, và loại bỏ có nghĩa là công đức phía trước bị bỏ rơi.

Không quá cường điệu khi nói rằng 12 trận đấu hàng đầu quyết định số phận của quá nhiều người và định hướng tương lai của bóng đá Trung Quốc, vì vậy lần này thực sự không thể thua đội. Trên thực tế, trong top 40, Li Tie đã khiến đội giành chiến thắng và cho chúng tôi rất nhiều điều bất ngờ. Mọi người cũng mong chờ màn trình diễn của đội trong 12 trận đấu hàng đầu, nhưng chúng ta phải biết rằng chúng ta sẽ tham gia 12 trận đấu hàng đầu. Các đối thủ phải đối mặt với top 40 đã được nâng cấp rất nhiều, và cuộc thi quan trọng này, đội bóng đá quốc gia thường ăn mất trọng tài, vì vậy người ta nói rằng 12 trận đấu hàng đầu được định sẵn là khó chơi.

Một số cuộc thi quốc tế trong quá khứ bao gồm Giải vô địch thế giới và đội bóng đá quốc gia thường phải chịu đựng rất nhiều trong trọng tài. Đặc biệt là việc thực thi pháp luật của một số trọng tài Tây Á, giấc mơ tác động đến Cúp bóng đá quốc gia hết lần này đến lần khác, nhưng gần đây, Hiệp hội bóng đá châu Á đã đến. Để có tin tốt, trọng tài trò chơi đầu tiên ở Úc đã được xác định bởi đội bóng đá quốc gia đã được hoàn thành từ Hàn Quốc. Theo cấu hình của top 12 của các trọng tài Hàn Quốc, nó dựa trên phân tích của phóng viên bóng đá trong nước nổi tiếng Xiao Yan. Gao Hengjin, người đã tham gia vào cơ quan thực thi pháp luật Super League của Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ làm trọng tài của trò chơi, và Jin Xikun dự kiến ​​sẽ làm quan chức thứ tư.

Tin tức này chắc chắn là một lợi ích lớn cho đội bóng đá quốc gia, bởi vì Gao Hengjin và Jin Xiun đều là trọng tài của nhiều cơ quan thực thi pháp luật của Super League Trung Quốc. Họ có cảm xúc rất sâu sắc với bóng đá Trung Quốc. Có lẽ trong cuộc thi quốc tế, cuộc thi của đội Trung Quốc, Gao Hengjin và Jin Xiun không thể đến đội Trung Quốc như trọng tài Tây Á, loại bỏ mối nguy hiểm tiềm ẩn mà chúng tôi phải chịu trong trọng tài, điều này cũng sẽ truyền cảm hứng rất nhiều cho các thành viên của đội bóng đá quốc gia mà chúng tôi là tự tin.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52