Hai khiếm khuyết chính của đội bóng đá quốc gia trở thành nguyên nhân trực tiếp của sự thua cuộc!

Trong trò chơi đầu tiên của top 12, đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc làm Úc ngạc nhiên, nhưng thua 0-3 với một chút sợ hãi 0-3. Tất cả các loại phỏng đoán và khao khát trước trận đấu, biến thành nhiều lo lắng hơn sau khi đội hình xuất phát được công bố. Đối mặt với đội tuyển Úc được ưu tiên cho bóng đá châu Âu, huấn luyện viên Li Tie đã chạy ra khỏi sự kết hợp của cầu thủ tiền vệ đầu tiên. Ngay cả khi nửa thứ hai được bù đắp cho nửa sau, hiệu ứng vẫn không thay đổi nhiều.

Trong bốn trò chơi của thập niên 40, Li Tie đã sử dụng một đội hình chính. Sau khi Tang Miao bỏ lỡ đội tuyển quốc gia do chấn thương, ứng cử viên bắt đầu của quyền đã trở thành một vấn đề! Kết quả là, Zhang Linzhang, người từng là Zhongwei trong một vài trò chơi đầu tiên, đã trở lại vị trí trở lại bên phải, và để đối tác của Yu Dabao Jiang Guang Tai thành lập dòng trung tâm. Theo cách này, khiếm khuyết đầu tiên của đội hình xuất phát xảy ra sau vấn đề quốc phòng.

Khiếm khuyết lớn thứ hai trong đội bóng đá quốc gia là sự kết hợp tiền vệ! Cho dù đó là Zhang Xianzhe, Wu XI, Jin Jingdao và Wu Xinghan, họ không bị chặn và các tiền vệ giống như công cụ. Đối mặt với Úc, mạnh hơn chính nó, không bị đánh chặn và bảo vệ tiền vệ, để đối thủ vượt qua bóng dễ dàng qua tiền vệ, và trực tiếp đối mặt với hàng phòng ngự vốn đã thiếu trong đội bóng đá quốc gia.

Rõ ràng, vào sáng sớm chống lại Úc, đội huấn luyện đã ước tính mức độ thực tế của đội. Sức mạnh của bóng đá quốc gia ở cấp độ châu Á. Tôi muốn được phản ánh qua vài lần vừa qua, và đó là một phước lành khi nằm trong top 12. Đội hình xuất phát của cuộc thi với Úc rõ ràng muốn tấn công. Thực tế là hành vi phạm tội là một lỗ hổng lộn xộn và phòng thủ!

Trên thực tế, thực sự rất khó để chọn người đầu tiên phù hợp nhất bắt đầu danh sách 33 tháng của đội tuyển quốc gia. Nó thực sự khó lựa chọn. Trong quá khứ, đã có Feng Xiaoning và Zheng Zhi ở giữa và backcourt, và thật khó để tìm thấy ngày hôm nay. So với thời gian khi cuộc thi thứ 12 được nướng, người hâm mộ khao khát giấc mơ vội vã vào World Cup, và người thua cuộc 0-3 khiến mọi người nhận ra thực tế. Trong trò chơi tiếp theo, ngay cả khi đối thủ thua trong trò chơi đầu tiên, rõ ràng nó mạnh hơn nhiều so với bóng đá quốc gia. Tôi chỉ hy vọng rằng một thất bại 0-3 có thể đánh thức đội ngũ huấn luyện, và nó sẽ không đáng xấu hổ khi bảo vệ!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52