Hai hóa chất tốt hơn được ưa chuộng bởi đội Super League Trung Quốc

Vào cuối vòng 17 của Super League, sự hồi hộp của Giải vô địch đã biến mất với sự hồi hộp của chức vô địch.Trong giai đoạn thứ hai của trò chơi, màn trình diễn của các cầu thủ quốc tế rất khó để thỏa mãn người hâm mộ.Một người cũng nổi bật hơn bao giờ hết: Cardick, một người chơi đáng lẽ đã xuất hiện trong top 12 vào tháng 1 năm sau, có thể bị chấm dứt.

Vì vậy, số phận của những người chơi nhập tịch còn lại là gì?Theo tin tức "Tin tức bóng đá": Theo quan điểm của nhóm các chế phẩm bóng đá Trung Quốc hàng đầu do chính quyền thể thao, Gou Zhongwen, giám đốc chính quyền thể thao nói chung, có thể trực tiếp làm trưởng nhóm.Để giải quyết vấn đề của các cầu thủ quốc tế, nó không chỉ là Trung Quốc, hiệp hội bóng đá, mà còn có sự tham gia của các bộ phận liên quan của chính quyền thể thao nhà nước.

Có chuyện gì với hiệp hội bóng đá? Cơ quan quản lý thể thao nhà nước chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc quản lý đội bóng đá quốc gia, và nó đã đưa ra câu trả lời. Hiệp hội bóng đá năm nay không chỉ cho phép các đội bóng đá nam và nữ khan hiếm, mà còn đẩy nhanh cuộc khủng hoảng của Super League. Cuộc khủng hoảng của Trung Quốc A và Trung Quốc B. Theo thời gian, người hâm mộ đã quay lại và sẽ cho hai người có trách nhiệm trực tiếp đánh giá khách quan hơn.

Ngoài sự gia tăng trong đội bóng đá quốc gia, tương lai của các cầu thủ nhập tịch cũng đã mở ra một bước ngoặt. Phóng viên Madexing báo cáo: Đội Super League Trung Quốc quan tâm đến Alan và Jiang Guangtai, và đã bắt đầu liên lạc. Trên thực tế, sự xuất hiện của Jiang Guang trong giai đoạn thứ hai của Super League đã chỉ ra rằng anh chắc chắn sẽ ở lại. Rốt cuộc, tiền lương của anh ấy không cao (3 triệu euro), và đó là một người chơi liên quan.

Đối với Alan, anh ta bằng tuổi exsson, trẻ hơn Luo Guo, tại sao anh ta ở lại, và hai người còn lại trở về Brazil? Alan, 10 triệu euro cũ, 5 triệu euro. Theo như tình trạng hiện tại và sức mạnh của người chơi, sự ra đi của Luo Guofu là điều dễ hiểu. Nhưng Ex Sen không có Alan, điều này là phổ biến. Đây là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, không dễ để giữ lại 10 triệu euro của Alan, tương đương với 71 triệu nhân dân tệ. Điều này hiện không thể tiếp cận bất kỳ Câu lạc bộ Super League Trung Quốc nào. Tất nhiên, trừ khi Alan giảm tiền lương đáng kể. Nếu thành công, IXSON có thể làm theo.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52