Hai game bắn súng của Úc vắng mặt trong chiết khấu tiền tuyến

  Sau khi Wu Lei trở lại đội bóng trơn tru, đội bóng đá nam Trung Quốc chuẩn bị cho vòng loại World Cup trong đội bóng đá nam châu Á sẽ được tập hợp, và 5 ngày sẽ thích nghi với thời tiết của Doha và các kỹ năng chạy. Huấn luyện viên người Úc Arnold chỉ công bố danh sách hai trận đấu đầu tiên cho đến ngày hôm qua. Thuyền trưởng Laiki trước đây đã xác định được sự vắng mặt. Các cầu thủ Super League người Úc chỉ được chọn bởi Hậu vệ FC của Sydney.

  Trong lớp đào tạo đầu tiên đến Doha, Guo Tianyu và Wang Qiuming chỉ có thể chạy bộ bên lề do chấn thương, trong khi Li Lei và Chi Zhongguo đã hồi phục được đào tạo. Sau khi trải qua sự vắng mặt của các thành viên trong gia đình Li Ke, Fei Nan Duo và sự vắng mặt của Zheng Zheng do các vấn đề gia đình, huấn luyện viên Li Tie cuối cùng cũng mở ra tin tốt. Rốt cuộc, Li Lei trở thành cổng chính bên trái trong Lippi, trong khi Chi Zhongguo là một ứng cử viên quan trọng ở vị trí thắt lưng phía sau. Đặc biệt là trong 12 trận đấu hàng đầu, 12 trận đấu hàng đầu đã phải đối mặt với đội bóng Úc mạnh mẽ và đội Nhật Bản. Và ẩn dụ.

  Mặc dù anh ấy trở lại với đội mới nhất, Wu Lei đã cống hiến hết mình trong khóa đào tạo. Lần cuối cùng đội tuyển quốc gia trở lại câu lạc bộ chỉ là một giai đoạn đào tạo mùa hè rất quan trọng. Dự trữ thể chất của anh ấy đã được đảm bảo. Mỗi lần tôi trở lại đội tuyển quốc gia, tôi rất vui mừng và mong chờ điều đó. Wu Lei tin rằng vì đội tuyển quốc gia đã chơi top 40 trong Giải vô địch thế giới tại UAE vào tháng 6, đội bóng có thể thích nghi tốt hơn với thời tiết của Daha, trong khi Úc là một đội vội vã, và những thách thức thậm chí còn lớn hơn.

  Đội Úc đã quá hạn lâu. Do các yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh trong nước và Câu lạc bộ Super người Úc đã từ chối buông tay. Chỉ có Grant hậu vệ FC của Sydney được gọi. Ba người mới đã được chọn lần đầu tiên. Moyi, tiền vệ của Celtics Moi, tiền vệ Celtics và hậu vệ Sunderland Belitt, những người vắng mặt trong cuộc thi thứ 40, đã trở lại. Thủ môn xã hội Hoàng gia, người đã trải qua cuộc phẫu thuật hội đồng nửa người, cũng trở lại sau chấn thương.

  Đội tuyển Úc về cơ bản là mạnh nhất trong sân sau, chỉ có hậu vệ Brescia Karachich chọn cho chấn thương. Tuy nhiên, ở cuối cuộc tấn công, Laiki đã ghi được 13 bàn thắng thay mặt cho đội tuyển quốc gia 65 lần và Trung tâm Mclaren của Melbourne City đã ghi 6 bàn trong trận đấu quốc tế 18 lần. Giày vàng; Bắn súng đầu tiên của đội tuyển quốc gia tích cực và đôi giày vàng giải đấu địa phương đã vắng mặt, và áp lực phòng thủ của đội bóng đá quốc gia nên được giảm bớt.

  Arnold đã không thể hối hận về việc lựa chọn các cầu thủ Super League Úc, nhưng đồng thời nhấn mạnh rằng tôi tin rằng chúng ta có thể có một khởi đầu hoàn hảo, và ít nhất hai cầu thủ chính trong mỗi chúng ta đều có sẵn. Họ ở khắp châu Âu, châu Á và các câu lạc bộ khác và có kinh nghiệm phong phú.

  Bàn chân quốc gia Úc được tập hợp tại Duoha. Bởi vì hầu hết người chơi có nhiệm vụ giải đấu vào cuối tuần, họ cần phải ở trong một khách sạn trong ít nhất 12 giờ quan sát cô lập sau khi đến Doha. Sau khi vượt qua kết quả xét nghiệm axit nucleic, điều đó có nghĩa là khóa đào tạo đầu tiên ở Doha là nhanh nhất vào ngày mai.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52