Hai cựu cầu thủ bóng đá quốc gia đã bị bỏ rơi, và Huaxia rất khó để hạnh phúc

Vào ngày 19 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa giải 2021 của Super League Huaxia Hạnh phúc.Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", Huaxia Hạnh phúc đã sẵn sàng từ bỏ hai cầu thủ Trung Quốc.Làn sóng hoạt động này thực sự khiến người hâm mộ lo lắng về hiệu suất của đội.

Nội dung của báo cáo "Thể thao hàng tuần" thường như sau. Super League đã phát triển hoàn toàn trong vài năm qua. Nhiều công ty đã đầu tư rất nhiều tiền, bao gồm cả hạnh phúc huaxia, nhưng hạnh phúc huaxia đã không đạt được kết quả tốt. Tình trạng của người chơi quốc gia cũng đã bị ảnh hưởng.

Họ là Zhao Yuhao và Rosenwen. Rosenwen đã 28 tuổi và đến đội vào năm 2014. Anh ấy cũng có một cơ hội tốt để chơi, nhưng anh ấy không giỏi chơi. Anh ấy đã được đội thuê trong mùa 19. Gia nhập đội và giành chiến thắng 15 lần vào năm ngoái. Bây giờ Zhao Yuhao đào tạo thử nghiệm ở Jianye ở Henan, Rosenwen đã thử đào tạo trong ba đội thị trấn của Vũ Hán ở Trung Quốc.

Có thể nhìn thấy từ báo cáo từ "Tuần thể thể thao" rằng Huaxia Hạnh phúc thực sự đã có một mục tiêu tuyệt vời vài năm trước, và nó cũng được trả lương, nhưng cuối cùng nó thật ảm đạm. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng hạnh phúc Haxia đã từ bỏ hai và hai bị bỏ rơi hai và hai bị bỏ rơi hai và hai bị bỏ rơi. Cốt lõi của tiền vệ có thể dựa trên Super League?

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng có rất ít cầu thủ không nhận bóng đá Trung Quốc. Có rất ít người chơi có thể tiếp quản liên tiếp, đặc biệt là các tiền vệ, như Evergrande, hiện là Liao Lisheng, Yan Dinghao, anh Chao, v.v. , cũng như Rosenwen và Zhao Yuhao. Bây giờ hạnh phúc của Huaxia từ bỏ họ, tương đương với việc từ bỏ tiền vệ này.

Cuối cùng, chúng ta hãy xem những gì người hâm mộ nói. Tôi nghĩ rằng hướng dẫn của Zhao Yuhao đã không tìm thấy hạnh phúc của Huaxia trong những năm gần đây. Mọi người đều biết rằng việc thiếu tiền vệ này, Zheng Kaimu không tốt hơn thế này? Xie Pengfei, Luo Shi và người chơi miễn phí của Gao Jiarun đã không hoạt động. Thuê anh ta. Như thế có ổn không? Nước hoa

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52