Hai cựu chiến binh của Super League đang ngồi trong thị trấn, và ba kẻ tấn công dẫn đầu

Vào lúc 18:00 tối ngày 20 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Hàn Quốc sẽ mở ra trò chơi đầu tiên của Cup Đông Á. Đối thủ sẽ sử dụng cầu thủ U23 làm bóng đá nam Trung Quốc.

Trong sự kiện Cup Đông Á này, đội hình được gửi bởi đội bóng đá nam Hàn Quốc là mạnh nhất. Ngoại trừ Sun Xingzhang, Zheng Yoong, Huang Yifu và các cầu thủ châu Âu khác, một số bàn chân quốc gia nổi tiếng của đội Hàn Quốc gần như đã có mặt. Đội bóng đá nam Hàn Quốc có rất nhiều thất bại trong đội bóng đá nam Trung Quốc trong lịch sử. Trong 11 lần cuối cùng, đội bóng đá nam Hàn Quốc 6 thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, chiếm một lợi thế tâm lý mạnh mẽ. Lần này, sức mạnh tổng thể của họ mạnh hơn đáng kể so với đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi trong đội hình U23. Do đó, miễn là đội Hàn Quốc không phạm sai lầm trong trò chơi này, nó có thể ổn định các chứng từ và thậm chí có được một chiến thắng tuyệt vời.

Ngay cả khi đó là một chứng từ ổn định, để thực hành World Cup Qatar, đội bóng đá nam Hàn Quốc sẽ ra ngoài để hy sinh lực lượng chính càng nhiều càng tốt. Sau đây là một dự đoán ngắn gọn về đội hình xuất phát của các đội bóng đá nam Hàn Quốc.

Ở vị trí thủ môn, không có nghi ngờ rằng thủ môn đội Hàn Quốc nên là thủ môn chính Zhao Xianyou, người chơi cho Ulshan Modern. Ở phía sau, không có tai nạn, huấn luyện viên Paul Beno sẽ tiếp tục hy sinh 4 xe tăng để ngồi lại phòng thủ, và 4 người bảo vệ chịu trách nhiệm chịu trách nhiệm cho Jin Zhenxuan, Quan Jingyuan, Park Zhixuan và Kim . Hình xăm. Trong số đó, Quan Jingyuan và Park Zhiyi đã từng là một nhóm tập trung kép trong Super League; Trong khi Kim Zhenxuan và Jin Taohuan sẽ đóng vai trò là người bảo vệ cánh, đóng một vai trò quan trọng ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ.

Về mặt tiền vệ, không có nghi ngờ rằng lực lượng chính của lực lượng chính của đội Hàn Quốc trong sân sau của đội Hàn Quốc sẽ là Bai Shenghao; Và sự kết hợp hai lần với Bai Shenghao nên là Huang Renfan, người chơi cho Super Kazakhstan Rubies của Nga. Trước eo sau, không có tai nạn. Luo Xianghao, Kim Zhen Gui và Songzheng sẽ tham gia lực lượng để thành lập một nhóm tấn công Frontcourt. Cả ba đã gia nhập lực lượng để chuyển bóng cho đội bóng của đội Hàn Quốc để nuôi những chiếc bánh, gửi đạn pháo và cung cấp hỗ trợ lửa.

Trên tiền tuyến, Cao Guicheng nên là Cao Guicheng ở Frontcourt. Át chủ bài của các chiến tuyến như Sun Xingzhang và Huang Yifu, Cao Guicheng đã phải chọn chùm tia lớn để mang biểu ngữ biểu ngữ cho đội Hàn Quốc.

Tóm lại, đội hình đầu tiên của đội bóng đá nam Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ có trong trò chơi này: Zhao Xianyou; Jin Zhenxuan, Quan Jingyuan, Park Zhiyi, Jin Yahuan; Bai Shenghao, Huang Renfan;

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52