Exsson tiết lộ tin tức nặng nề, Fei Nan Duo nói!

Gần đây, một số chủ đề của đội bóng đá quốc gia đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã kết thúc hành trình của Giải vô địch thế giới.Tiếp theo, họ có thể không chơi vào năm 2022!Trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia có thể phải thực hiện một số điều chỉnh tiếp theo.Nếu đội bóng đá quốc gia được điều chỉnh, các cầu thủ nhập tịch là người quan tâm nhất.Họ có thể trở lại đội tuyển quốc gia không?chủ đề.Vào ngày 21 tháng 5, giờ Bắc Kinh, bốn cầu thủ nhập tịch Brazil từ đội bóng đá quốc gia đã chấp nhận cuộc phỏng vấn với "Đêm bóng đá" của CCTV và tiết lộ một số chủ đề mà mọi người quan tâm.

Vấn đề của người chơi nhập tịch bóng đá quốc gia đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người

Đầu tiên là Exsson. Anh ấy hiện đang chơi ở Gramio, người đang chơi ở Brazil League B -league, và đã hoàn thành một khởi đầu bắt đầu. Ikson nói rằng anh ấy hy vọng sẽ trở lại đội tuyển quốc gia một lần nữa. Một hợp đồng ngắn, nếu đội bóng đá quốc gia được điều chỉnh trong tương lai, nó sẽ đi. Đồng thời, Ex Sen cũng tiết lộ một điều rất quan trọng. Ông nói rằng huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã nói với một số cầu thủ công dân Brazil rằng họ không thể chơi cùng một lúc, vì vậy mọi người chỉ có thể làm tốt công việc đào tạo, và sau đó hy vọng sẽ có thêm cơ hội. Rõ ràng, những lời của Ikson đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi.

Ex sen hiện đang chơi cho gramio

Cho phép hiện đang chơi cho đội Nam tước Minero America. Để trở về Brazil, anh ấy nói rằng đó là vì Minero America có thể cho anh ấy rất nhiều cơ hội và để anh ấy chơi trong một số trò chơi quan trọng. Đồng thời, Luo Guofu cũng tiết lộ rằng sau khi anh ta là công dân ở Trung Quốc, anh ta không bao giờ nghĩ đến việc rời khỏi Liên đoàn Trung Quốc. Sau một hợp đồng với Quảng Châu Evergrande, anh ấy đã chờ đợi lời đề nghị của đội Trung Quốc trong hai tháng, nhưng cuối cùng, anh ấy đã rất xin lỗi. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ tiếp tục chơi cho đội tuyển quốc gia và tôi hy vọng sẽ đóng góp một số đóng góp.

Bóng đá quốc gia trở lại Luo Guofu hiện đã chơi cho Minero America

Tình hình của Alan bây giờ là một chút xấu hổ. Bây giờ anh ấy vẫn là một người chơi miễn phí, nhưng Alan không được giám sát, nhưng hy vọng sẽ đi cùng gia đình. Alan nói rằng trong quá trình đào tạo đội tuyển quốc gia năm ngoái, anh đột nhiên nhận được một cuộc gọi từ vợ mình. Vợ anh nói với anh rằng con anh không thở vì anh bị bệnh. Essence sau đó, Alan cũng nói rằng anh ta muốn thư giãn, và sau đó tìm thấy một giải đấu gần Trung Quốc hơn, với hy vọng tính đến đội tuyển quốc gia.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52