Ex Sen đã tổ chức chương trình đầu tiên ở nước ngoài, Wu Lei là người thay thế cho Real Madrid

Trong vòng thứ năm của Liên đoàn Pakistan, Gramio vs Brazil Regata, Ex Sen bước vào danh sách trò chơi và có cơ hội ra mắt trong nửa sau của nửa sau, tổ chức chương trình đầu tiên của Bazi Bayi! Mặc dù Exsson không ghi bàn, Gramio vẫn thắng trận với tỷ số 2-0! Sau vòng này, Gramio đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 vòng, và hiệu suất tổng thể là tốt!

Sau trận đấu, Ex Sen đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn, nói rằng quay trở lại Brazil để chơi bóng đá để làm cho anh ta hạnh phúc, cảm thấy môi trường ở đây, khiến anh ta cảm thấy như một con bướm nhảy múa. Hãy cố gắng tiến lên để đạt được các mục tiêu chung cùng nhau! Có thể thấy rõ rằng tiền đạo bóng đá quốc gia đã ở lại Liên minh Pakistan và B để rất hạnh phúc! Bạn nghĩ gì về điều này?

Tin tức thứ hai, về anh ta Xiaoke!

Vào ngày 30 tháng 4, vòng 31 của Liên đoàn danh dự U19 ở Tây Ban Nha, đội U19A Sawadel đã chơi thẻ Molo U19A. Trong nửa đầu, Saval đã bị trừng phạt vì một người và anh ta chỉ có thể chiến đấu với 10 người. Trong phần còn lại của tiền vệ, cầu thủ Trung Quốc, anh Xiaoke xuất hiện thay mặt Saval, từng là vị trí của cầu thủ chạy cánh, và vào phút thứ 78, cho các đồng đội của anh ta gửi 1 hỗ trợ. Cuối cùng, đội Saval U19A 10 người đã đánh bại Mallorca U19A với tỷ số 2-0, ghi được 3 điểm thành công và tiếp tục xếp thứ 5 trong nhóm!

Điều này được hiểu rằng Saval là đội của giải đấu thứ ba của Liên đoàn thứ ba của Tây Ban Nha, và đội U19A Savadel được đại diện bởi anh ấy đã chơi giải đấu cấp cao nhất trong thời đại U19. , Tây Ban Nha, đập và Salangsa! Ngoài ra, khi đội Saval U19B và đội C gặp phải một số trò chơi quan trọng, họ cũng sẽ gọi anh là Xiaoko để tham gia cuộc thi tạm thời. Có thể thấy rằng đội trẻ Savader có tầm quan trọng lớn đối với người chơi Trung Quốc này! Bạn nghĩ gì về điều này?

Tin tức thứ ba, về Liu Shaozi!

Vào ngày 30 tháng 4, vòng 21 của Liên đoàn U18 ở Áo, Clagenford U18 đã thi đấu với đội U18 U18, thủ môn Trung Quốc 18 -Year Liu Shaozi, tiếp tục chơi và chơi khán giả thay mặt cho Clagenford. Thật không may, Fu cuối cùng đã thua trò chơi với tỷ số 2-5! Nói cách khác, Liu Shaoziyang thua 5 bàn ở cửa! Điều đáng nói là vào phút thứ 60, Liu Shaozi đã vô tình đặt Oolong và mất một quả bóng!

Đầu năm nay, Bundesliga Giants Bayern Munich đã tuyên bố ký hợp đồng Liu Shaozi, và sau đó tuyên bố rằng anh sẽ thuê anh cho đội bóng hàng đầu của Áo Clagfu trong một năm rưỡi. Hiện tại, Liu Shaoziyang đã xuất hiện thay mặt cho Đội thứ hai Clagenford của Liên đoàn Cấp 5 và Đội Klagenford U18 tại Liên đoàn U18 của Áo nhiều lần! Ngoài ra, đội đầu tiên, hai hoặc ba cổng của đội Clagenford có thể rời đội vào mùa hè này, vì vậy Liu Shaozi dự kiến ​​sẽ tham gia Đội đầu tiên của Clagen trong mùa giải tiếp theo và ra mắt và tập thể dục tại giải đấu hàng đầu ở Áo! Về vấn đề này, tôi đang mong chờ nó!

Tin tức thứ tư, về Wu Lei!

Vào ngày 30 tháng 4, vòng 34 của La Liga, Real Madrid phải đối mặt với người Tây Ban Nha tại nhà và ngôi sao Trung Quốc Wu Lei đã có cơ hội ra mắt ở phút thứ 65. Thật không may, trong gần 30 phút của trò chơi, Wu Lei đã không ghi bàn thắng. Không có hỗ trợ. Người Tây Ban Nha cuối cùng đã thua Real Madrid với số điểm lớn 0-4, cho phép đối thủ giành chức vô địch 4 vòng trước!

Theo thống kê, tại Bernabeu, Wu Lei đã bị chặn một lần, đã thử 1 thành công và một lần, 9 lần của quả bóng, 5 sức mạnh vượt qua 100%, tạo ra cơ hội ghi bàn một lần, 3 thành công thành công 1 lần Mất bóng một lần! Thành thật mà nói, màn trình diễn này vẫn tốt, nhưng thật không may, đối thủ là Real Madrid, người sẵn sàng giành chức vô địch! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52