Ex Sen nói trong trái tim anh ấy, và tình trạng trở lại đội bóng đá quốc gia là rõ ràng

Lời chia tay của các cầu thủ nhập tịch là một loại hại cho bóng đá Trung Quốc, và nó đã làm hỏng sức mạnh của bóng đá quốc gia. Khi cầu thủ nhập tịch Exsson rời đi, nó cũng đề xuất điều kiện anh trở lại đội bóng đá quốc gia.

Trước giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, một cầu thủ nhập tịch khác trong đội bóng đá quốc gia đã chọn rời đi. Sau khi Alan và Jiang Guangtai quyết định trở về quê hương tương ứng của họ, tiền đạo Evergrande Exon cũng đưa gia đình trở về Sawaldo, quê hương của Brazil vào chiều ngày 12 tháng 12, giờ Bắc Kinh. Trước khi rời đi, tiền đạo hàng đầu đã từng mang đến vô số kỷ niệm đẹp cho bóng đá Trung Quốc cũng là một bài viết hiếm hoi trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân để nói về cảm xúc và nguồn gốc của anh ấy cho bóng đá Trung Quốc.

Ex Sen nói rằng trong chín năm chơi ở Trung Quốc, anh đã để lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và khó quên. Anh cũng hy vọng rằng thời gian anh dành cho người hâm mộ có thể ở lại giữa những người hâm mộ mãi mãi. Đồng thời, Ex Sen cũng nhấn mạnh cụ thể rằng anh ta cũng là một người Trung Quốc, giống như mọi người. Hiện tại, anh đã chọn rời đi, chỉ vì cấp độ câu lạc bộ, Exeson đề xuất rằng các điều kiện của đội tuyển quốc gia Ghost có một cuộc gọi, anh sẽ chọn trở về Trung Quốc để chơi để giúp bóng đá Trung Quốc đạt được kết quả tốt hơn.

Tôi phải nói rằng bài phát biểu của Ikson vẫn rất cảm động. Mặc dù mọi người đều biết rằng anh ta sẽ không trở về Trung Quốc lần này, đặc biệt là trong cuộc khủng hoảng tài chính của Tập đoàn Quảng Châu Evergrande, câu lạc bộ không còn có thể làm điều này cho việc này. Người chơi tốt hơn cung cấp bảo đảm lương cao. Chính sách nhập tịch của bóng đá Trung Quốc rõ ràng đã tuyên bố thất bại, nhưng Ex Sen vẫn khăng khăng tự gọi mình là người Trung Quốc. Trái tim quyền anh này là rõ ràng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52