Everton vs Chelsea, Lampard cần 3 điểm để duy trì cấp độ

Trong vòng thứ 35 của Premier League, Everton sẽ đối mặt với Chelsea tại nhà! Trong trận chiến này, người đàn ông đẹp trai của Everton là cựu cầu thủ có công của Chelsea và cựu huấn luyện viên Lampard. Tại thời điểm nhu cầu khẩn cấp của Lampard, Chelsea sẽ cho Lampard như một cơ hội để cho Lampard? Trò chơi là đáng để mong đợi!

Everton đã đầu tư rất nhiều trong mùa này. Rất nhiều người chơi đã được giới thiệu trong các cửa sổ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông vào mùa hè năm ngoái, nhưng kết quả không lý tưởng. Ngày nay, đầu tư rất lớn nhưng không đạt được kết quả lý tưởng, điều này đã khiến đội của đội phải đối mặt với áp lực rất lớn. Họ cần hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng càng nhiều càng tốt trong một vài vòng còn lại. Đây chắc chắn là một nhiệm vụ khó khăn!

Chelsea về cơ bản không có hy vọng thi đấu cho chức vô địch Premier League. Nhiệm vụ quan trọng nhất của đội là giữ vị trí Champions League và chiếc cúp vô địch của FA Cup ngày nay. Đánh giá từ tình huống điểm hiện tại, các đối thủ cạnh tranh Champions League hàng đầu của Chelsea có khoảng cách 8 điểm. Một lợi thế hàng đầu như vậy không phải là bảo hiểm. Trong 5 vòng còn lại của Chelsea, ít nhất 3 trận đấu có thể được giành chiến thắng để đảm bảo rằng Champions League sẽ được thăng cấp trong mùa giải tới. Ngã tư

Điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này là mối quan hệ với huấn luyện viên Everton Lampard và Chelsea. Lampard từng là những cầu thủ có công và cựu huấn luyện viên của Chelsea, nhưng bây giờ bạn phải gặp những người lính của chủ sở hữu cũ để dẫn dắt đội mới. Đây là một khó khăn nhưng phải làm! Theo lời của chính Lampard: Chelsea luôn là phần quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, nhưng bây giờ ý tưởng duy nhất của tôi là dẫn Everton giành chiến thắng trong trò chơi! Tôi tin rằng người Chelsea muốn làm điều này, và tôi sẽ đi ra ngoài!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52