Cựu vô địch VS Champion! Cúp châu Âu chào đón cuộc đấu tay đôi cổ điển một lần nữa

Cộng hòa Séc không sợ Hà Lan

Đánh giá từ hiệu suất của vòng bảng, Hà Lan chiếm một lợi thế nhất định. Chuỗi chiến thắng ba điểm được xếp hạng đầu tiên với 9 điểm, trong khi 3 nhóm người Séc là 1 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua và 4 điểm. Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, Hà Lan đứng thứ 16 và Cộng hòa Séc là thứ 40. Giá trị của Hà Lan còn hơn cả Cộng hòa Séc. Do đó, Hà Lan rõ ràng là một phổ biến lớn hơn và Cộng hòa Séc là một người thách thức. Tuy nhiên, trong hồ sơ kỷ lục, Cộng hòa Séc không phải là bất lợi, 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, và nhiều người hâm mộ cũ vẫn nhớ rằng trong giai đoạn nhóm Cup châu Âu năm 2004, Cộng hòa Séc đã tổ chức một cuộc đảo ngược tuyệt vời trong vụ án trong vụ án của 2 mục tiêu. Nội dung kỹ thuật và chiến thuật của cuộc thi là công việc hàng đầu của Cúp châu Âu và thậm chí cả bóng đá thế giới. Do đó, người bắn hươu là không rõ!

Là vua không giới hạn nổi tiếng nhất của cuộc thi, đội bóng đá nam Hà Lan đã không giành chiến thắng trong trận chung kết ở World Cup ba lần. Do đó, mong muốn kết quả trong cuộc thi này đã đạt đến đỉnh điểm. Do đó, chúng tôi đã thấy màn trình diễn mạnh mẽ của bóng đá Hà Lan trong vòng bảng, và các cầu thủ quá háo hức để giành chiến thắng. Trong lịch sử Cup châu Âu, Hà Lan đã giành chức vô địch duy nhất vào năm 1988, cho thấy có một trải nghiệm thành công. Đối với Cộng hòa Séc, họ cũng đã giành được Cup châu Âu vào năm 1976 trong thời kỳ Tiệp Khắc, vì vậy đây là trận đấu với cựu vô địch Vs.

Ai có thể vào tứ kết và sẽ thi đấu với Đan Mạch. Trong tất cả các công bằng, cho dù đó là Đan Mạch thứ 10 trên thế giới hay người Hà Lan thứ 16 trên thế giới, tôi cảm thấy rằng tôi đã bước vào thiên đường một nửa, bởi vì nửa này không có chức vô địch hàng đầu. Tất cả trong tất cả, Đan Mạch, Cộng hòa Séc và Hà Lan đều là những nhà vô địch cũ. Mọi người đều có cơ hội vượt qua trong nửa này, tùy thuộc vào cách nắm bắt nó.

Từ quan điểm của đội hình, Hà Lan vẫn là một lối chơi tấn công 3-4-1-2 tiêu chuẩn. Cộng hòa Séc có thể là 4-2-3-1. Cả hai bên đều bị thương. Hà Lan là Van Delbeck, L Derong và Cộng hòa Séc được chứng minh là tiếp tục chấn thương. Hệ thống treo thẻ đỏ của Bolly.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52