Cựu vô địch Super League đã giành được thiên tài Vua đấu thầu+để tham gia Đội bóng đá quốc gia

Với chức vô địch chiến thắng của Suning ở Jiangsu, 8 đội vô địch đã được sinh ra ở Super League Trung Quốc, cụ thể là 8 đội của Thâm Quyến, Dalian Shide, Changchun Yatai, Shandong Luneng, Bắc Kinh Guoan, Guangzhou EvergrandeTrước và sau năm 2010 là hai môi trường giải đấu hoàn toàn khác nhau, vì vậy, những người khổng lồ truyền thống của Super League Trung Quốc đã giành chiến thắng trong 10 năm qua.Evergrande, Thượng Hải và Suning đã dần độc quyền giải vô địch giải đấu.Đội vô địch sẽ mở ra một cơ hội phản công.Bị ảnh hưởng bởi lệnh giới hạn lương, Suning, Evergrande và Cảng Thượng Hải sẽ chia tay Viện trợ nước ngoài lớn.Luneng, Shenzu, Yatai, Guoan và các đội khác sẽ được dự kiến sẽ tận dụng sức mạnh để thu hẹp khoảng cách.

Trong năm qua, với tư cách là Giải vô địch Super League trong năm đầu tiên, sự gia tăng mạnh mẽ đã cho thấy một động lực tăng mạnh. Đầu tư của đội vào đội một dường như không giảm đáng kể do giới hạn lương. Trong năm qua, Shenfu đã ký hợp đồng với 21 viện trợ mới điên rồ. Các AIDS mới như Zima Eli và Bifoma về cơ bản đã bị loại bỏ. Đồng thời, chúng được ăn vào một tập hợp Thiên Tân Tianhai, đội hình địa phương và cấu hình viện trợ nước ngoài. Đạt đến cấp độ sang trọng.

Bây giờ vào tháng 1 năm 2021, cửa sổ mùa đông của Super League được mở. Nó đã gần với thông báo chính thức và xác nhận rằng nó được báo cáo rằng phí chuyển nhượng là 8 triệu euro. Do khả năng cá nhân toàn diện của Gintero, sự sáng tạo giữa và được coi là một konka mới, và anh ta sẽ trở thành cốt lõi của cuộc tấn công tấn công trong mùa giải mới.

Ngoài việc chiến thắng Kings Luo, Shenzu cũng đã điều hành ngôi sao thiên tài Hồng Kông 21 -year -old Dai Weijun vào nước này. Bởi vì Dai Weijun là một cầu thủ Hồng Kông trước đây, đội bóng đá quốc gia đã có ý định sử dụng anh ta. Với việc đào tạo nhóm, bây giờ hai năm, khả năng của Dai Weijun thậm chí còn nổi bật hơn. Trong nửa mùa giải của Super League Trung Quốc, Dai Weijun đã trở thành một cầu thủ của bộ não trong tiền vệ sâu thẳm. Chiều cao mà các người chơi cùng độ tuổi không thể đạt được là những người chơi xuất sắc hơn so với những người chơi nhập tịch như Hou Yongyong và Xiao Taotao.

Dựa trên khả năng tuyệt vời của Dai Weijun, có báo cáo rằng Li Tie cũng muốn sở hữu anh ta càng sớm càng tốt. Vì Deep Foot đã bắt đầu vận hành chuyển đổi thành viên của Dai Weijun vào nửa cuối năm 2020. Không tai nạn, anh sẽ nhanh chóng nhận được thẻ ID đại lục, và sau đó chuyển đến Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ Hiệp hội bóng đá Hồng Kông. Trong 12 cuộc thi hàng đầu ở châu Á, Dai Weijun chắc chắn sẽ xuất hiện trong đội hình bóng đá quốc gia.

Sau khi nhận được Dai Weijun và Gintero, bàn chân Thâm Quyến đang chuẩn bị ký hai lõi của Dual -line 2. Phóng viên nổi tiếng Defense Core Central Defender để đạt được đội hình để đạt được đội hình cân bằng của dòng ba phía trước, giữa và sau đảm bảo rằng sức mạnh tổng thể có thể được cải thiện trong mùa giải mới. Không có gì ngạc nhiên, Trung tâm mới và Zhongwei cũng được sinh ra sớm. Phóng viên Cheng Wenli tiết lộ rằng nhóm Shenzu đã tập hợp và hoàn thành thử nghiệm axit nucleic ngày hôm qua. Hôm nay, anh đã đến Kunming để bắt đầu đào tạo mùa đông. Các cầu thủ địa phương về cơ bản đã trở lại đội. Về mặt viện trợ nước ngoài, tất cả các nhân viên có thể nhớ lại 7 viện trợ nước ngoài, bao gồm SOSA, Berma, Praldi, Selnas, Mali, Presido và Ginro. Tổ chức lại điều chỉnh. Theo tình hình hiện tại, mùa mới được định sẵn là mạnh mẽ hơn và đáng mong đợi.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52