Cựu vô địch Cup châu Âu đã ra mắt trước, chuỗi chiến thắng 4 -game của Tây Ban Nha+trở lại nhóm số 1

Trong vòng thứ chín của thế giới Gian hàng Châu Âu thời kỳ châu Âu, hành khách Tây Ban Nha đã chiến đấu ở Hy Lạp. Trong nửa đầu, Salavia bắn bàn thắng; Trong hiệp hai, hai đội đã trả tiền cho nhau. Cuối cùng, Tây Ban Nha đã thắng Hy Lạp 1-0 và trở lại nhóm trước.

Vào phút thứ 26, Giansulis vấp ngã trong khu vực hình phạt và trọng tài chỉ vào hình phạt. Saravia xảy ra qua đêm! Tây Ban Nha dẫn đầu 1-0!

Đây là lần đầu tiên Tây Ban Nha dựa vào điểm số tiền phạt trong sơ bộ trong Giải vô địch thế giới kể từ tháng 10 năm 2009. Điều đáng nói là trước khi chiến dịch, Tây Ban Nha đã thua 5 cú đá phạt (ngoại trừ các vụ xả súng phạt), trong đó Ramos đã phạt 2 bàn thắng , Morata, Heldmarreno và Avirru Isis bị mất 1 viên. Lần này, cầu thủ bóng đầu tiên được thay thế bởi Salavia, nhưng may mắn thay, anh ta đã không làm Enrik thất vọng.

Cuối cùng, Tây Ban Nha đã đánh bại Hy Lạp 1-0 và giành được 4 chiến thắng liên tiếp trong Giải vô địch thế giới. Khi nhà lãnh đạo thua Georgia 0-2 trước đó, Tây Ban Nha cũng mỉm cười và trở lại nhóm trước.

Trong vòng tiếp theo, Quân đoàn chiến đấu Bull sẽ đối mặt trực tiếp với Thụy Điển tại nhà. Họ chỉ cần có được 1 điểm để tiến tới World Cup Qatar 2022.

Đội Thụy Điển đã được chôn cất trong vòng sơ khảo thế giới đầu tiên vào tháng 11. Ban đầu, miễn là họ đánh bại Georgia, người đã ra ngoài trước, họ có thể nhận được một phiếu mua hàng trong trận chung kết World Cup trong trận chung kết World Cup. Với kết thúc của vòng này, số phận của Tây Ban Nha và Thụy Điển cũng đảo ngược.

Trong vòng này, cũng có một đội xác định số phận là đội Hy Lạp của Giải vô địch Cup châu Âu trong quá khứ. Trong bảy trận đấu của Giải vô địch thế giới này, đội Hy Lạp đã ghi được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, ghi 7 bàn và thua 7 bàn thắng. Với đội hình hiện tại của đội Hy Lạp, thực sự là một vài ngày để trốn thoát khỏi đội Tây Ban Nha và Thụy Điển.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52