Cựu vô địch Cup châu Âu đã chơi điên rồ, 3 chiến thắng liên tiếp dẫn đầu+ghi được 14 bàn thắng

Vào lúc 2:45 sáng ngày 1 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của vòng loại Cup châu Âu tại World Cup châu Âu tiếp tục.Trong số đó, nhóm F đã mở ra một trận chiến trọng tâm.Đội Đan Mạch đã giành chiến thắng trong đội Áo 4-0.3 chiến thắng liên tiếp, 9 điểm tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng của đội.

Là một đội mạnh ở Bắc Âu, ngoài việc giành chức vô địch Cup châu Âu năm 1992, đội Đan Mạch cũng tiến vào trận chung kết World Cup. Sức mạnh có thể nằm trong số các cấp bậc thứ hai.

Trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Đan Mạch xếp thứ 12 trên thế giới và đội Áo xếp thứ 23. Có nhiều hơn các đội Đan Mạch ở World Cup. Năm 1954, anh giành được vị trí thứ ba và tạo ra kết quả tốt nhất của đội để tham gia World Cup. Trong hai vòng trước, đội Đan Mạch đã giành chiến thắng trong đội Israel và đội Moldova trong đội với hai chiến thắng liên tiếp và 6 điểm, trong khi đội Áo thắng và 1 cấp độ và 4 điểm, đứng thứ hai trong nhóm. Hai đội đã chơi 4 lần, trong đó đội Đan Mạch đã đạt được 3 trận thắng và 1 trận thua, chiếm thế thượng phong, nhưng hai đội chưa bao giờ gặp nhau trong sơ bộ của thế giới.

Đội mạnh của Đan Mạch bước vào trận đấu và không ghi bàn cho đến hiệp hai. Vào phút thứ 57, Andreas-Olson đã phá vỡ mục tiêu giúp đội bóng Đan Mạch dẫn đầu với tỷ số 1-0. Lần này Đan Mạch hoàn toàn điên rồ. Vào phút thứ 62, 66, phút 72 đã ghi 3 bàn và cuối cùng giành chiến thắng trong đội Áo 4-0.

Cùng với đội 2-0 trước đây của Israel và đội 8-0 Moldova, đội Đan Mạch đã thắng 3 trận và ghi được 14 bàn thắng, và có hai trận liên tiếp với đối thủ bằng không. Cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ cho thấy sự thống trị của họ.

Đây là đội Đan Mạch đã đánh bại Áo trong vòng loại ba lần liên tiếp. Cuộc họp cuối cùng là vòng loại Cup châu Âu vào năm 1991. Vào thời điểm đó, đội Đan Mạch đã hoàn thành Double -kill. Bây giờ họ giành chiến thắng một lần nữa. Tạo 30 năm cạnh tranh chính thức để đối mặt với chiến thắng của Áo. Ghi lại.

Sau khi giành chiến thắng, đội Đan Mạch đã ghi được 3 chiến thắng liên tiếp, với 9 điểm và tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Có thể nói rằng miễn là đội Đan Mạch đã giành chiến thắng trong trận chung kết World Cup trực tiếp đầu tiên từ đội Đan Mạch, nó sẽ ngày càng gần hơn.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52