Cựu vô địch châu Á xuất hiện trong hy vọng, và đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã tan vỡ

Trong vòng loại World Cup châu Á, Tai Chi Tiger ghi được không nhiều bàn thắng trong 4 vòng đầu tiên. Chỉ có bốn bàn thắng trong khu vực, nhưng với hàng phòng ngự mạnh mẽ của họ, họ đã ghi được 8 điểm về điểm của họ và ghi được 1 bàn mỗi trận. Sau khi họ ở Iran, họ đứng thứ hai trong nhóm và tình hình đủ điều kiện về cơ bản nằm trong tay họ.

Chống lại đội bóng đá nam Iran, ngôi sao của Tottenham Sun Xingzhang đã thoát ra khỏi năng lượng tuyệt vời và đối thủ cũ Iran để chơi 1-1, và chơi với Syria để đẩy lùi đối thủ 2-1. Mặt khác, hãy xem đội bóng đá nam Trung Quốc đã ghi năm bàn thắng sau 4 trận, nhưng thứ hạng không lý tưởng, và anh ấy chỉ có thể giành chiến thắng ở vị trí thứ hai áp chót.

Ở châu Á, đội Hàn Quốc luôn là một đội mạnh mẽ. Họ đã giành được chiếc cúp danh dự cao nhất ở châu Á vào năm 1956 và 1960. Họ cũng thường xuất hiện trên World Cup. Đội bóng đá nam Trung Quốc chỉ có một lần, được công bố tại World Cup Hàn Quốc năm 2002. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã được tổ chức. Tôi có biết nếu tôi có thể gặp đội bóng đá quốc gia trong năm tới không?

Đội bóng Hàn Quốc đã thất bại trong việc đạt được chiến thắng bất ngờ trong trận đấu đầu tiên của vòng loại World Cup. Trong trò chơi, đội Hàn Quốc đã bắn 15 phát, nhưng không phá vỡ được mục tiêu của đối thủ. Đội bóng đá nam Iraq đã thi đấu với bóng đá nam Lebanon trong trận đấu thứ hai. 72%. Số lượng cú đánh của hai đội rất khác nhau, và họ đạt 20-7, nhưng đội Hàn Quốc đã đi bình thường và chỉ ghi 1 bàn. Cuối cùng, họ đã thắng trò chơi đầu tiên trong vòng bảng với 1-0.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52