Cựu viện trợ nước ngoài của người dân Dalian tiếp tục chiến đấu với Ligue 1!

Vào đầu giờ sáng nay, giải đấu Ligue 1 đã kết thúc vòng cuối cùng của trò chơi. Với con trai của Georgeva, mận của Timosowa và mục tiêu của Bridono và Gilaci của Ryan, Lier đã buộc 2: 2 tại nhà, và cuối cùng đã giành được thứ mười của giải đấu thứ mười. ghi bàn. Trong trò chơi này, vị tướng cũ của đội Dalian tiếp tục ra mắt và chơi khán giả. Fengte, hết hạn trong hợp đồng, cũng nhận được một hợp đồng mới.

Thay mặt đội mùa này, đội đã chơi 49 lần tại Liên đoàn Pháp, Champions League, French Cup và French Cup, và đóng góp 2 hỗ trợ. Đó là lực lượng chính tuyệt đối của đội ở vị trí của trung vệ. Kể từ khi gia nhập Riles vào mùa giải 2018, Fengte đã chơi 163 lần thay mặt cho đội, ghi được 8 bàn thắng, đóng góp 5 pha kiến ​​tạo và đã chơi hơn 30 mùa liên tiếp. Đó là anh hùng tuyệt đối của đội đã giành chức vô địch Liên đoàn Pháp mùa trước. Mùa này, anh cũng tham gia Giải vô địch thế giới với đội tuyển quốc gia. Sau khi kết thúc mùa giải này, hợp đồng của Fengte với đội đã hết hạn. Cựu chiến binh 38 -y -old đã giành được một hợp đồng mới trong tình trạng xuất sắc của mình. Cuối cùng, Lier đã chọn gia hạn với Fengte trong một năm và cựu chiến binh sẽ tiếp tục chiến đấu với Ligue 1 League mùa tới!

Hậu vệ trung bình 38 tuổi, 38 tuổi, đã gia nhập đội Dalian, người vừa tham gia Super League vào thời điểm mùa giải 2018 với giá trị 5,6 triệu euro. Đội đã rời đội chỉ trong nửa mùa giải và chơi 9 lần thay mặt cho đội. Mặc dù thời gian hiệu quả không dài, nhưng tính chuyên nghiệp của Fengte gây ấn tượng với người hâm mộ Dalian. Trong thời gian của đội, Fengte đã viết một đề xuất và trao nó cho câu lạc bộ. Từ nhiều quan điểm, ông đã đưa ra một đề xuất rất chuyên nghiệp cho câu lạc bộ. Động thái này cũng di chuyển rất nhiều người hâm mộ Dalian.

Crystal Palace, người ra mắt tại Setubal, 22 tuổi, đã hạ cánh trên vương miện Anh ở tuổi 24, đã đá Premier League ở Southampton ở tuổi 29. Anh lần đầu tiên được chọn làm cựu chiến binh của đội tuyển quốc gia ở độ tuổi năm 31. Anh đã giành được Cup châu Âu với đội tuyển quốc gia ở tuổi 33. Ở tuổi 36, anh đã giành chức vô địch Liên minh châu Âu với đội tuyển quốc gia. Ở tuổi 38, anh đã ép Paris Saint -Germain với danh tính của đội trưởng và lực lượng chính tuyệt đối để giành chức vô địch của Liên đoàn Ligue 1. Ngày nay, Fengte 38 -Year -old sẽ tiếp tục chiến đấu với mùa Ligue 1, mong chờ màn trình diễn tiếp tục của cựu chiến binh này!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52