Cựu UEFA Champions League và Runner -Up đã bị giết trong 91 phút

Vào ngày 4 tháng 3, giờ Bắc Kinh, ở vòng 28 của Ligue 1 của Pháp, Monaco thua Sterasburg 0-1, và một sự phổ biến lớn.Monaco đã kết thúc vô tận sau 13 trận, và nhà lãnh đạo hàng đầu là 7 điểm.Ngoài ra, Monaco cũng có Paris và Lyon trước Monaco.Monaco đã rút khỏi chức vô địch.

Monaco đã giành được nhà vô địch Pháp 8 lần trong lịch sử và 5 chức vô địch Cup Pháp. Khoảnh khắc vinh quang nhất của họ là vào mùa giải 03/04. Monaco lọt vào trận chung kết Champions League. Thật không may, nó đã thua Porto của Mourinho, nhưng Champions League và Runner -Up, đây là kết quả tốt nhất của lịch sử đội.

Trong mùa giải 16/17, Monaco đã giành được nhà vô địch Pháp, khi đội cũng có Siêu sao Mbappe và Falcao. Sau đó, Monaco bị mất máu nghiêm trọng và đã từng bị giảm xuống thành đội xuống hạng. Mùa này, Monaco đã hồi sinh mạnh mẽ, thậm chí đánh bại Greater Paris trong một cuộc đối thoại mạnh mẽ và bước vào nhóm vô địch.

Trước trận đấu, Monaco chỉ đứng sau Lille 4 điểm, sau Greater Paris 3 điểm và sau Ryon 1 điểm. Nhưng trong vòng trò chơi này, Lyon, Reil và Greater Paris đã giành chiến thắng trong trò chơi, chỉ có Monaco thua.

Trong trò chơi Away, đối thủ của Monaco là Strasbourg, người sau xếp thứ 14 và đội giữa dòng tuyệt đối. Tôi không mong đợi rằng vào phút thứ 91, Strasbourg đã hoàn thành một truyền thuyết và Gilbert bắn một quãng đường dài. Sau khi ghi bàn, các cầu thủ Strasbourg đã ăn mừng điên rồ, Monaco không có thời gian.

Sau khi bị giết, Monaco vẫn còn 55 điểm, Lire 62 điểm, 60 điểm ở Paris và Lyon 59 điểm. Mặc dù Monaco chỉ tụt lại 7 điểm sau Lir, nhưng xem xét rằng có 3 đội trước Monaco, nhưng về cơ bản họ đã rời khỏi chức vô địch.

Trong các cuộc thi khác nhau, Monaco đã bất bại trước đó, nhưng giờ đã kết thúc đột ngột.

Bây giờ, người hâm mộ cũng than thở rằng nếu các siêu sao của Monaco đã rời đi trong những năm gần đây, họ nên mạnh mẽ như thế nào, bao gồm Mbappe, Marshall, Belnado Silva, Ronaldo, Fabinho, Bakkaro KE, Mengdi, v.v.

Nhưng bây giờ, mục tiêu của Monaco là cạnh tranh cho trình độ Champions League mùa tới. Rốt cuộc, Monaco đã đạt được kết quả xuất sắc tại Champions League, và họ nên trở về vị trí của họ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52