Cúp châu Á được hoàn thành và hoàn thiện Qatar!

Chủ nhà của Asian Cup đã được hoàn thành ở Qatar! Dự kiến ​​cho đến năm 2024, đội bóng đá quốc gia có đủ thời gian để chuẩn bị cho Asian Cup ở Cup châu Á năm 2023 đã nhận được gần đây và đã đạt được tiến bộ lớn. Trước đây, mọi người đã chú ý đến sự chuẩn bị của sự kiện này. Rốt cuộc, Cup châu Á ban đầu được quyết định được tổ chức tại Trung Quốc. Sau đó, sau khi sự hợp tác tạm thời bị hủy bỏ, Liên minh Liên bang Châu Á đã quyết định chọn lại quốc gia chủ nhà của các nước châu Á khác.

Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đã tham gia giá thầu này. Đối với người hâm mộ, họ muốn biết câu trả lời thực sự, quốc gia nào có thể tổ chức Cup châu Á và ai là đội bóng đá châu Á. Liên minh xem xét như thế nào và những lợi thế của sự kiện cuối cùng là gì?

Thành thật mà nói, đã có những báo cáo trước đó, bao gồm Hàn Quốc và Nhật Bản, họ có kế hoạch đăng ký trò chơi này, điều này chắc chắn sẽ khiến một số người hâm mộ lo lắng hơn.

Một mặt, sự chuẩn bị chung của Nhật Bản cho Thế vận hội Tokyo không đặc biệt thỏa đáng, đặc biệt là buổi lễ khai mạc và kết thúc khá đơn giản, và nó bị chỉ trích bởi nhiều người hâm mộ. Mặt khác, cần phải nói rằng mặc dù văn hóa bóng đá của họ thực sự rất thịnh vượng, nhưng World Cup trước đó được tổ chức trước đó đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Đối với những người hâm mộ thích bóng đá, các quốc gia thích có sức mạnh và tranh cãi có thể tổ chức Cup châu Á này.

Sau khi tin tốt đến từ các phương tiện truyền thông chính thức gần đây, có thể hiểu rằng nhiều người hâm mộ có thể ngồi chờ tin tốt này. Theo báo cáo truyền thông, người dẫn chương trình của Asian Cup năm 2023 cuối cùng sẽ được đặt tại Qatar. Theo cách này, đối với tất cả mọi người, trái tim treo cổ cuối cùng cũng có thể buông tay, và sẽ có nhiều danh sách hơn ở nước sở tại.

Nội bộ. Nó rất cao trước khi nộp đơn vào Cup châu Á ở Hàn Quốc, bao gồm cả tổng thống của họ đứng lên và nói rằng ông sẽ nộp đơn vào Cup châu Á lần này. Mọi người đều nghĩ rằng sự kiện này có thể được tổ chức tại Hàn Quốc. Thật bất ngờ, cái tên này cuối cùng sẽ xuất hiện ở Qatar, đó cũng là một điều tốt. Đây sẽ là một kết quả hạnh phúc cho người hâm mộ, mà không cần chờ đợi nó.

Bản thân Qatar sẽ tổ chức World Cup vào cuối năm nay. Một cuốn sách như vậy có một hoạt động lớn như vậy, và không có vấn đề gì trong các cơ sở. Qatar có một sức mạnh cứng như vậy. Mặt khác, với kinh nghiệm tổ chức World Cup lần này, có thể nói rằng nó là quá đủ để tổ chức Cup châu Á này trong tương lai, nhưng nó có thể đảm bảo sự lưu trữ suôn sẻ của sự kiện này. Theo cách này, người hâm mộ có thể thưởng thức các trò chơi hoàn hảo hơn.

Mặt khác, có một số tin tốt để chia sẻ với người hâm mộ, đó là danh mục tiếp theo Asian Cup có thể được tổ chức vào tháng 1 năm 2024.

Theo Daily Giới trẻ Bắc Kinh, họ đã đề cập rằng Hiệp hội bóng đá Qatar đã đăng ký thi đấu vào thời điểm này. Mặc dù AFC Champions League ban đầu muốn bắt đầu vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 năm tới, do nhiệt độ và môi trường của Qatar, họ vẫn đề xuất nó vào mùa đông, giống như World Cup này. Theo cách này, các cầu thủ bao gồm người hâm mộ sẽ thoải mái hơn và thời tiết sẽ phù hợp hơn.

Theo cách này, có thể có nhiều thời gian chuẩn bị và thời gian chuẩn bị nhiều hơn. Mong chờ thông báo chính thức và hoàn thiện chi tiết của AFC, và mong chờ trò chơi này ở Qatar. Mặt khác, cho đội bóng đá quốc gia, chuẩn bị càng sớm càng tốt và phấn đấu để có hiệu suất tốt hơn.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52