Cúp châu Á đã được tiết lộ! Kiểu tóc mới của Wang Shuang được phơi bày, đồng bộ với shui Qingxia

Cúp phụ nữ châu Á Ấn Độ tiếp theo sẽ bắt đầu với Countdown, và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 năm 2022! Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng, đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc dự kiến ​​sẽ bắt đầu một khởi đầu tốt đẹp! Gần đây, hình ảnh liên quan của sân đào tạo bóng đá của phụ nữ đã được phơi bày. Kiểu tóc mới của Wang Shuang được phơi bày và đồng bộ với huấn luyện viên mới Shuiyue.

Tại Thế vận hội Tokyo, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thua 17 bàn thắng trong Thế chiến thứ ba và không thể tiến lên. Mặc dù Wang Shuang đã tổ chức bốn người khổng lồ trong trận đấu với Zanabia, nhưng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vẫn khó giành chiến thắng. Huấn luyện viên trưởng Jia Xiuquan đã từ bỏ một số cựu chiến binh điên rồ, trở thành một lý do trực tiếp cho các trò chơi Olympic của đội.

Vào ngày 18 tháng 11, Shuiyue Xia Mqing được Hiệp hội bóng đá bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Nhiệm vụ rất khẩn cấp. Thấy rằng Cúp bóng đá phụ nữ Ấn Độ tiếp theo sắp bắt đầu, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc bao gồm 34 người gần đây đã tiến hành khóa đào tạo trước khi ở Thượng Hải.

Trước trò chơi, thời gian chuẩn bị là chặt chẽ. May mắn thay, Shui Xia Khánh có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và có một sự hiểu biết nhất định về những người chơi xuất sắc ở nhiều vị trí khác nhau ở Trung Quốc. Danh sách đào tạo 34 tháng này bao gồm hai cựu chiến binh như Tang Jiali và Shen, những người đang đi du học, cũng như Ma Jun, Lou Jiahui, Li Ying, Zhang Rui, Zhao Lina, Li Jiayue và các cựu chiến binh khác. Thứ hai, đội trưởng trở lại Wu Haiyan cũng xuất hiện trong danh sách, và ngay cả thiếu niên Zhang Linyan của anh cũng được gọi.

Danh sách này bao gồm các cầu thủ của Thời đại cũ, Trung và New, phổ biến với công chúng. Đội đã tập hợp tất cả các cầu thủ ưu tú của bóng đá nữ trong nước. Điều tiếp theo cần xem xét là sự kết hợp của các chiến thuật kỹ thuật. Shui Xia Mqing có thể đáp ứng trong một thời gian ngắn trong khái niệm bóng đá kiểm soát và tập trung vào việc chuyền bóng không?

May mắn thay, trong thời gian ở đội bóng đá nữ, Shuiyue Xia Qing đã có một sự hiểu biết sơ bộ về bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Việc chuẩn bị hiện tại cho khóa đào tạo Cup châu Á nên được phép tạo thành một phong cách kỹ thuật và chiến thuật ổn định cơ bản. Hơn nữa, ba đối thủ trong nhóm A trong nhóm châu Á là yếu. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc về cơ bản có thể sử dụng đào tạo để thay thế hai người đứng đầu trong cuộc thi.

Vào ngày 20 tháng 1, trận đấu đầu tiên của đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc không khó để giành chức vô địch. Thật tốt khi bắt đầu. Chiến thắng một số mục tiêu là chìa khóa cho vấn đề! Người hâm mộ đều biết rằng Wang Shuang, Thế vận hội Tokyo, đã được phỏng vấn rất ít. Không cường điệu khi nói rằng tiểu bang tiếp theo của cô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Gần đây, hình ảnh liên quan đến lĩnh vực đào tạo bóng đá của phụ nữ đã được phơi bày. Đánh giá từ những bức ảnh chảy, Wang Shuang đầy tinh thần và ký hợp đồng với người hâm mộ với HLV Shuiyue tại hiện trường.

Đặc biệt so với các kiểu tóc nữ siêu giải đấu trước đây, Wang Shuang xuất hiện mái tóc xoăn mới, rất xa lạ. Lenovo sắp mở ra một năm 2022 mới, và tôi mong chờ Wang Shuang một chuyến đi Cup giống như Dream giống như giấc mơ!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52