Cúp châu Á đã giành được chức vô địch và là phước lành!Nhiều đội bóng đá nữ nộp đơn xin nghỉ hưu

Trong Cúp châu Á của đội bóng đá nữ, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã vượt qua và băm nhỏ.Đánh bại Nhật Bản, đánh bại Hàn Quốc, và cuối cùng đã giành chức vô địch Cup châu Á.Những người hâm mộ quốc gia tự hào về kết quả tuyệt vời mà bóng đá của phụ nữ đạt được và tôi hy vọng rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể trở lại cấp độ thế giới.Sau khi giành được Cup châu Á, bạn cũng có thể khởi động một tác động đến nhà vô địch World Cup.

Tuy nhiên, mục tiêu tuyệt vời này dường như đã trở thành tưởng tượng của người hâm mộ, và thực tế vẫn còn khó khăn cho đội bóng đá của phụ nữ để tồn tại.

Theo tin tức mới nhất của các blogger của chúng tôi, nhiều đội siêu nữ và nữ hiện đang muốn rút khỏi Giải vô địch quốc gia năm 2022. Lý do là lạ, nhưng trong phân tích cuối cùng, môi trường của đội bóng đá nữ là quá tệ.

Ban đầu, sự kiện này đã được lên kế hoạch được tổ chức tại Kunming, Vân Nam từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 18 tháng 3, nhưng bây giờ nhiều đội muốn rút tiền, tôi sợ rằng sự kiện này cuối cùng sẽ không thể tổ chức. Rốt cuộc, trong trường hợp không có nhiều đội rút lại trò chơi, việc tổ chức trò chơi một cách mù quáng không có ý nghĩa gì nhiều, nhưng thật lãng phí tiền.

Không khó để thấy rằng lý do tại sao nhiều đội muốn rút khỏi sự kiện này cũng rất đơn giản: không có tiền!

Như chúng ta đã biết, sự chú ý của các đội bóng đá của phụ nữ còn tồi tệ hơn nhiều so với bóng đá nam. Ngay cả khi đội bóng đá nữ Trung Quốc giành chức vô địch Asian Cup, rất ít nhà đầu tư sẽ tìm thấy Câu lạc bộ bóng đá nữ để hỗ trợ tài chính. Hơn nữa, toàn bộ môi trường hiện đang ở trong một tình huống khó khăn và nhiều nhà đầu tư đang ở trong một tình huống khó khăn về khó khăn của chính họ, chứ đừng nói đến việc hỗ trợ cho cuộc thi bóng đá của phụ nữ bằng tiền.

Tất nhiên, nhiều đội trong Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia muốn nghỉ hưu và họ có mối quan hệ không thể tách rời với Hiệp hội bóng đá.

Vì ảnh hưởng của chính sách tên trung hòa của hiệp hội bóng đá, nhiều nhà đầu tư đã không dám đến bóng đá một lần nữa. Các đội bóng đá nam đã bị giải thể và chuỗi vốn bị phá vỡ. Đội bóng đá nữ cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Rốt cuộc, các nhà đầu tư đầu tư với bóng đá nam và nữ. Khi có vấn đề với đội bóng Trung Quốc và Trung Quốc, đội bóng đá nữ sẽ không có một cuộc sống tốt.

Trên thực tế, đây không phải là vấn đề đầu tiên với Giải vô địch bóng đá nữ. Vào năm 2020, đó cũng là do nhiều lý do mà trò chơi đã bị hủy bỏ trong năm đó. Năm nay, vì nhiều lý do khác nhau, ý tưởng rút tiền của nhiều đội đã có một ý tưởng hợp lý. Trên thực tế, sự hỗ trợ của đội bóng đá cho đội bóng đá nữ không tốt như bóng đá nam. Một sự kiện lớn như vậy sẽ cung cấp cho nhóm một khoản đầu tư và nhà đầu tư phù hợp, thay vì xem nhóm từ bỏ trò chơi vì sự căng thẳng của các quỹ.

Sau khi đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ World Cup và đội bóng đá nữ đã giành chức vô địch Asian Cup, chính sách của hiệp hội bóng đá nên dần dần nghiêng về đội bóng đá nữ. Thay vì mù quáng hỗ trợ sự phát triển của bóng đá nam, nhưng để đảm bảo rằng bóng đá của phụ nữ có thể có được một môi trường phát triển ổn định.

Như cầu thủ bóng đá của phụ nữ Wang Shuang nói, tôi vẫn hy vọng rằng mọi người cũng có thể hỗ trợ bóng đá của phụ nữ khi họ thường xuyên, thay vì chỉ cổ vũ và hét lên khi giành chức vô địch.

Đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn mục nát, và ít nhất là trong mười năm tới, không có hy vọng nào có thể được nhìn thấy. Tuy nhiên, đội bóng đá của phụ nữ vẫn có cơ hội trở lại đội hình của đội mạnh thế giới, tùy thuộc vào cách hiệp hội bóng đá phát triển.

Nếu hiệp hội bóng đá tiếp tục không chú ý đến bóng đá của phụ nữ, sẽ không phát triển mạnh mẽ bóng đá nữ và không cho các cầu thủ của phụ nữ đảm bảo cao hơn, thì đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ dần trở thành cấp độ thứ hai của châu Á trong mười năm.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52