Cúp châu Á đã giành chức vô địch và được sinh ra.

Năm 2022, đội bóng đá nữ châu Á đã mở ra vòng thứ hai của vòng bảng và giành chức vô địch. Đội bóng đá nữ Úc gặp bóng đá nữ Philippines. Sau toàn bộ trận đấu, phụ nữ Úc đã giành chiến thắng 4-0 và giành được hai chiến thắng liên tiếp ở vòng bảng. Úc thiết lập hai hồ sơ. Trong vòng bảng thứ nhất và thứ hai, đội này đã ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và trở thành đội được ghi điểm nhiều nhất. Thứ hai, Cole ghi được 6 bàn thắng, thống trị danh sách Nhân Mã, 2 bàn thắng hơn Wang Shuang

Tại Asian Cup, trong vòng đầu tiên của đội bóng đá nữ, Philippines đã đánh bại đội Thái Lan với tỷ số 1-0 và đạt được sự khởi đầu của cánh cửa. Đội bóng đá nữ Úc biểu diễn rất mạnh mẽ. Phải mất 18-0 để ghi 18 bàn thắng ở Indonesia, bóng đá nữ và ghi 18 bàn trong một trận đấu duy nhất. Điều này cũng khiến Australia trở thành đội đầu tiên ghi được nhiều bàn thắng nhất và sức mạnh tấn công là quá sức. Tại trò chơi Olympic Cup Asian này, Úc là một trong những người chiến thắng phổ biến nhất. Trong trò chơi cuối cùng, họ đã giành chiến thắng trong The Runner -Up.

Ở Philippines, đội Úc thống trị. Trong nửa đầu của trận đấu, đội bóng đá nữ Úc đã tận dụng một lợi thế đáng kể và hoàn thành 10 cú sút, trong khi đội bóng đá nữ Philippines chỉ có 2 cú sút. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, đội bóng đá nữ Úc đạt 76%, trong khi Philippines đạt 24%. Tuy nhiên, đội bóng đá nữ Philippines cho thấy đủ ngoan cường và không mất bóng. Họ làm tốt ở cuối phòng thủ.

Trong phút thứ 50 của trận đấu, đội bóng đá nữ Úc đã phản công. Sau khi nhận được đường chuyền của đồng đội, chiếc mũ bên phải chèn vào khu vực hình phạt trước mặt anh ta, và sau đó bắn một phát bắn. Trong phút thứ 51, bế tắc đã bị phá vỡ. Úc đã chơi một góc phải, và Cole đứng đầu mục tiêu, và tỷ số trở thành 1-0. Cole ghi bàn thắng thứ sáu của mình trong chức vô địch này. Trong vòng đầu tiên, cô ấy giống như Wuzi dengke

Vào phút thứ 53, khi Úc tấn công Frontcourt, Simon đã buộc cầu thủ của đối thủ Randy ghi bàn bóng Oolong. Nhà vô địch mạnh mẽ đã nhanh chóng ghi hai bàn thắng để dẫn đầu, và tỷ số trở thành 2-0. Vào phút thứ 67, Van Egmond đã phá cửa và đội bóng đá nữ Úc đã dẫn 3-0. Trong phút thứ 88 của trận đấu, Ferrer đã bắn tỷ số 4-0 và phá cửa của Philippines.

Hiện tại, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đủ điều kiện trước và đội Shui Qingxia đã tích lũy được sáu điểm trong hai vòng đầu tiên, xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Tuy nhiên, do sự ra đi của chủ nhà Ấn Độ, chúng tôi sẽ không chơi ở vòng bảng thứ ba, điều này không có lợi cho đội hình chạy và chơi tiếp theo của đội. Trong trò chơi tiếp theo, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ xuất hiện trực tiếp trong trận đấu loại trực tiếp.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52