Cúp châu Á đã bị bắt, và Sun Xingzheng đã mang đến kỷ lục 63 của Hàn Quốc

Khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố từ bỏ Cup châu Á năm 2023, cuộc thi này đột nhiên trở thành Citron. Theo báo cáo "Naver" của truyền thông Hàn Quốc, 5 hiệp hội bóng đá bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, UAE và Qatar sẵn sàng tổ chức Cup Châu Á. Có thể thấy rằng việc lưu trữ của cuộc thi này đã bị cướp. Trong số đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đầy sự chân thành, hy vọng sẽ có cơ hội này để giành được nhà vô địch Cup châu Á thứ ba của đội.

Cuộc thi Cup châu Á đầu tiên được tổ chức vào năm 1956 và được tổ chức 4 năm một lần. Kể từ khi Asian Cup thứ hai được tổ chức vào năm 1960, Hàn Quốc chưa bao giờ trở thành người dẫn chương trình của cuộc thi này. Kể từ khi giành chức vô địch năm 1960, đội bóng đá nam Hàn Quốc đã giành chiến thắng 3. Người chạy thứ hai đã không giành được chức vô địch trong hơn nửa thế kỷ. Do đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc hy vọng sẽ trở thành người dẫn chương trình của Asian Cup 2023, và sau đó sử dụng cơ hội của thời gian và địa điểm để giành được các trang trong một cú đánh và phá vỡ sự chờ đợi trong 63 năm.

Truyền thông Hàn Quốc tin rằng khi xem xét tuổi của Sun Xingzheng, Cup châu Á này có thể là cuộc thi Cup châu Á cuối cùng của nhà vua châu Á. Phấn đấu để giành chức vô địch cuối cùng. Giá trị hiện tại của Sun Xingye là 75 triệu euro. Anh ấy vừa giành được giải thưởng Golden Booten Premier League. Anh ấy là một siêu sao ở châu Á. Nếu anh ấy hoạt động tốt ở Asian Cup, nó sẽ không khiến mọi người lạ.

Được biết, nước chủ nhà của Asian Cup sẽ được xác định tại Ủy ban điều hành bóng đá châu Á vào tháng 10 rằng hiện có năm quốc gia dự định tổ chức, cụ thể là Nhật Bản, Qatar, Hàn Quốc, Úc và UAE. Do thời tiết, nếu trò chơi ở Đông Á, nếu trò chơi ở Đông Á đang nắm giữ, nó có khả năng sẽ bắt đầu vào tháng Sáu. Nếu nó được tổ chức ở Tây Á, thời gian bắt đầu của Asian Cup có thể sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2023.

Sức mạnh của đội bóng đá quốc gia là yếu, và chúng tôi đã không giành được đủ điều kiện của World Cup. Trong top 12, chúng tôi sẽ đi ra ngoài sớm. Ban đầu, chúng tôi là người dẫn chương trình của Asian Cup vào năm 2023, giúp đội chơi kết quả tốt. Tuy nhiên, AFC đưa ra các yêu cầu không hợp lý cho chúng tôi. Khi cân nhắc, Hiệp hội bóng đá đã từ bỏ quyền lưu trữ.

Mặc dù chúng tôi phải làm điều đó như là phương sách cuối cùng, sau khi từ bỏ lợi thế nhà, khả năng cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia trong cuộc thi này phải giảm đi rất nhiều và khả năng nhóm ra khỏi nhóm vẫn còn rất cao. Rốt cuộc, nhiều đội châu Á hiện đang được cải thiện. Tuy nhiên, rất khó để mất bóng chống lại quá khứ của Việt Nam và Thái Lan. Nếu chúng ta gặp nhóm Iran và Nhật Bản, thì chúng ta phải là cậu bé giao hàng của đối thủ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52