Các cựu viện trợ nước ngoài của Super League đã trở thành một sườn gà! Lần đầu tiên nó được gửi lần đầu tiên nhưng lần đầu tiên được thay thế

Vào ngày 15 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Liên đoàn J Nhật Bản đã chơi một vòng thi mới khác. Cựu trợ giúp nước ngoài của Sino-Super John Mali lần đầu tiên chơi thay mặt cho Fukuoka Hornets trong giải đấu. Tuy nhiên, hiệu suất của anh ấy là tầm thường. Trong phút thứ 57 của hiệp hai, lần đầu tiên anh được thay thế bởi đội.

Cuối cùng, Fukuoka Hornets đã giết chết đối thủ và xếp hạng năm người đứng đầu. Nhưng chiến thắng này không liên quan gì đến Mali một lần nữa.

Cựu trợ giúp nước ngoài của đội Super League Shenzhen, Mali đã được thuê cho đội Nhật Fukuoka Hornet. Thống kê, dữ liệu của anh ấy rất đẹp.

Anh ấy đã chơi 5 lần thay mặt Fukuoka, nhưng đã ghi 3 bàn. Anh ấy là đội có mục tiêu cao nhất trong đội, và hầu như không có ai. Tuy nhiên, hai bàn thắng của Mali xảy ra tại World League Cup tại Nhật Bản.

Theo các quy định, giải đấu Cup cần gửi một số lượng lớn người chơi U21 để chơi và chức vô địch của trò chơi không đủ điều kiện để đủ điều kiện tham gia AFC Champions League. Dần dần, cuộc thi này không được thành lập trong một thời gian dài đã giảm xuống thành sườn gà, gần giống như Liên đoàn Dự trữ Nội địa. Một viện trợ nước ngoài có thể xuất hiện nhiều lần trong một cuộc thi như vậy, cho thấy vị trí của nó trong giải đấu.

Mali chơi rực rỡ ở giải đấu Cup và Kashima Antlers. Tuy nhiên, trong trò chơi này, Kashima Antlers đã sử dụng hậu vệ 98 -YEAR Lin Shanghui và Sugura Dahui, Post -00 Guancun Yuwan, và tiền đạo Rika Tano Yueyue năm 2001.

Trong trò chơi với Puhe Red Diamonds đã giảm rất nhiều trong mùa giải này, Mali đã ghi bàn thắng J -league đầu tiên của mình. Tôi nghĩ rằng mục tiêu này sẽ mang lại may mắn cho Mali. Nhưng trong trò chơi tiếp theo, anh vẫn là một người thay thế cho đội.

Sau khi Fukuoka Hornets kết thúc trò chơi với PU và Red Diamond, nó đã chống lại Big Black Horse và Cypress Sun God của mùa trước. Kết quả là, Mali đã nhìn ra tường và không xuất hiện.

Trong vòng đấu với Sendai Qixi này, Mali đã chơi khi đội bắt đầu. Trong nửa đầu, hai đội đã biểu diễn bằng phẳng và không tạo ra cơ hội quá tốt. Trong hiệp hai, Mali đã được thay thế ở phút thứ 57, và nó cũng là lần thay thế đầu tiên của Fukuoka Hornets. Khi trò chơi bị dừng lại, Dasheng đã hoàn thành truyền thuyết.

Fukuoka đã giành chiến thắng trong giải đấu. Đội không chỉ dự kiến ​​sẽ xuống hạng trước, mà còn có khả năng tham gia AFC Champions League. Nhưng chiến thắng này không liên quan gì đến Mali.

Cắm Mali trên băng ghế dự bị là một Montes viện trợ nước ngoài và người chơi địa phương Dasheng, một viện trợ nước ngoài khác. Mục tiêu của hai người không cao, nhưng hiệu quả là rõ ràng.

Dasheng là cốt lõi của tổ chức nhóm, và nó cũng là một đoạn văn tốt. Mendes là trung tâm của đội, và anh ấy đã ghi 2 bàn trong giải đấu. Ngoài ra, trong nhiều trận đấu, anh trở lại giờ nghỉ giải lao và đóng góp cho chiến thắng của đội.

Mali đã chơi tốt trong Super League Trung Quốc, nhưng đặc điểm của nó không nhất thiết phải phù hợp với các giải đấu khác. Và ngay cả trong Super League, đôi khi Mali không thể kiểm soát tính khí của mình. Mùa trước, Mali là nhân vật chính. Vụ việc đã được chứng minh là được Mali lắng nghe sau đó, và một trò đùa đã được thực hiện.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52