Các cựu chiến binh Argentina chính thức đã tiếp quản và dẫn dắt đội chiến đấu với America Cup

Hôm nay, Hiệp hội bóng rổ Argentina chính thức tuyên bố rằng Pergionon đã trở thành huấn luyện viên trưởng mới trong đội bóng rổ nam Argentina. Nhiệm vụ tiếp theo là dẫn dắt đội tham gia vào Cúp bóng rổ nam Mỹ năm nay.

Prigioni nên quen thuộc với những người hâm mộ cũ. Anh ấy luôn là đối tác backcourt tốt nhất xung quanh Ginobili, và cuộc sống của anh ấy rất truyền cảm hứng. Primoni là một thành viên của thế hệ vàng của đội bóng rổ nam Argentina. Anh ấy đã chơi nhiều trò chơi ở châu Âu và đã chơi cho Serie A Giants như Basknia và Real Madrid.

Ở tuổi 35, Priteli vào NBA và đã chơi cho New York Knicks, Houston Rockets và Los Angeles Clippers.

Trong 270 trận đấu của NBA, Priteli lần đầu tiên ra mắt 51 lần, trung bình 3,5 điểm, 1,3 rebound, 1,9 hỗ trợ và 1 lần đánh cắp mỗi trận.

Thời kỳ tuyệt vời nhất của chủ sở hữu là trong đội tuyển quốc gia. Trong Giải vô địch thế giới bóng rổ nam năm 2002 đã giành được Huân chương Vàng bóng rổ nam Athens năm 2004, đã khiến đội đánh bại đội bóng trong mơ của Mỹ. Trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 đã giành huy chương đồng bóng rổ nam, cũng như Nhà vô địch Cup American, vận động viên Mỹ thứ hai Cup -up và một vị trí thứ ba của Mỹ Cup.

Sau khi nghỉ hưu, Proglyi trở lại La Liga, nơi anh là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Basknian. Bây giờ ở NBA, anh ấy là một trợ lý huấn luyện viên ở Brooklyn Nets và Wolves gỗ Minnesota.

Không có nghi ngờ rằng Prigioni rất giàu kinh nghiệm, cho dù là cầu thủ hay huấn luyện viên chuyển tiếp.

Đội bóng rổ nam Argentina cần trau dồi một thế hệ thế hệ vàng mới. Hiện tại, họ hầu như không có người chơi trong NBA. Rốt cuộc, Camp Papo chưa bao giờ có thể tìm được việc làm ở NBA. Nếu anh ấy có thể dẫn dắt đội giành chức vô địch bóng rổ Mỹ năm nay, thì Pryini sẽ nổi tiếng một lần nữa ở vị trí huấn luyện viên.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52