Các cầu thủ địa phương của Guoan đã được Trung Quốc Super League ca ngợi và 7 người có thể dựa trên Châu Âu

Bella viện trợ nước ngoài Guoan nói, nói về bóng đá Trung Quốc. Ông tin rằng tổng thể các cầu thủ địa phương của Guoan đứng đầu trong Super League. Ngay cả đội Guoan cũng có 6-7 cầu thủ Trung Quốc ở châu Âu để đứng ở châu Âu. Đây là tin tốt cho bóng đá quốc gia.

Đến bây giờ, các cầu thủ Trung Quốc đã có thể đứng ở Liên đoàn châu Âu, chỉ có Wu Lei. Hiện tại, Wu Lei đã chơi trong A -B. Anh ấy có 1 bàn thắng trong mùa này và 1 trợ lý. Nhưng ngoại trừ Wu Lei, không có người chơi nào khác ở Trung Quốc có thể đứng ở châu Âu. Tuy nhiên, mức độ của người chơi Trung Quốc có thực sự rất tệ không? Biela viện trợ nước ngoài cốt lõi của Guoan không nghĩ như vậy. Tôi có thể mạnh dạn nói rằng 6 hoặc 7 người chơi Trung Quốc có thể chơi ở châu Âu!

Do đó, ngay cả khi Biera nói, bao gồm Alan, Li Ke, Hou Yongyong, vẫn có 3-4 người chơi địa phương có thể đứng ở châu Âu. Đối với bóng đá quốc gia, đây là tin tốt. Ít nhất, chúng tôi có những người chơi có thể ra ngoài, nhưng chúng tôi đã không đi ra ngoài bây giờ. Nó có thể là nguyên nhân của tiền hoặc nguyên nhân của sự tự tin.

Đặc biệt là Zhang Yuning, ở tuổi 23, anh đã chơi 14 lần trong mùa giải này, ghi 3 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo. Anh ấy luôn nói rằng anh ấy luôn có ý tưởng ở nước ngoài, nhưng những gì anh ấy phải làm hiện tại là đào tạo tốt. Cuộc thi. Vấn đề này vẫn có sẵn sau đó, và nó phụ thuộc vào việc nhóm có cố ý với tôi hay không.

Ngoài ra, Biera cũng ca ngợi mức độ của những người chơi an ninh quốc gia. Trong đội của tôi, mức độ cầu thủ Trung Quốc là cao nhất trong toàn bộ Super League Trung Quốc. Họ hiểu rõ hơn về trò chơi và hợp tác tốt hơn. Họ chơi tốt.

Nhưng khi nói đến điều này, Quảng Châu Evergrande có thể không bị thuyết phục. Rốt cuộc, có vẻ như đội hình của các cầu thủ địa phương Evergrande sâu hơn. Ví dụ, Liu Yiming, người vẫn là lực lượng chính ở Asian Cup năm ngoái, đã không có sẵn trong 1 phút tại Hengdianlian, nhưng các cầu thủ vẫn giữ 12 triệu năm lương.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52