Các cầu thủ đã cố gắng hết sức và Việt Nam sẽ ra ngoài để chiến đấu

Trong vòng thứ bảy của nhóm B trong 12 vòng loại World Cup hàng đầu vào ngày 27, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua đội Nhật 0: 2 và World Cup Qatar về cơ bản là vô vọng. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, nói rằng các cầu thủ trong trò chơi này đã làm hết sức mình, và cuộc thi với đội Việt Nam sẽ tiếp tục đi ra ngoài.

Ngày nay, tất cả các cầu thủ đã thực hiện những nỗ lực lớn nhất của họ. Thời gian mất hai quả bóng có tác động lớn đến toàn bộ tốc độ của đội. Xin lỗi, tôi đã chịu trách nhiệm cho thất bại của mình trong trò chơi này. Li Xiaopeng nói.

Đối với sự sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật của đội trong trò chơi này, Li Xiaopeng nói: Trong nửa đầu, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp quản hành vi phạm tội của đối thủ để tập trung vào phòng thủ. Bởi vì nhóm không ấm áp trong một thời gian dài, chúng tôi phải sử dụng 20 đến 30 phút để thích nghi với nhịp điệu của đội Nhật, nhưng hiệu ứng này không đặc biệt tốt. Trong hiệp hai, chúng tôi đã đưa vào những người chơi tấn công tốt nhất của đội, đóng một vai trò nhất định, nhưng trận thua mục tiêu thứ hai có tác động lớn đến việc triển khai tổng thể của đội. Trong 20 phút cuối, khả năng chúng tôi phục hồi điểm số là rất nhỏ. Sau khi nghiên cứu nhóm Nhật Bản, chúng tôi tin rằng hai bên của đội Nhật có thể là một lĩnh vực mà đội có thể tạo ra cơ hội, nhưng áp lực cao của đội Nhật trong trò chơi đã tạo ra một khó khăn tương đối lớn. Nó cũng không. Li Xiaopeng thêm.

Hôm nay điểm số này là một điểm bình thường. Nếu chúng ta có may mắn hơn, chúng ta có thể có một số cơ hội. Nếu đối thủ may mắn, điểm số sẽ được mở rộng. Li Xiaopeng nói.

Vào ngày 28, bóng đá nam Trung Quốc sẽ bay từ Tokyo đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách với đội Việt Nam vào ngày 1 tháng 2. Mặc dù về cơ bản là vô vọng, Li Xiaopeng nói rằng mọi trận đấu của đội tuyển quốc gia sẽ ra ngoài: Chúng tôi Sẽ đối mặt với trò chơi tiếp theo với một nỗ lực 100 %.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52