Các cầu thủ tấn công bóng đá quốc gia đã trở về Brazil và bày tỏ nỗi nhớ của họ ở Trung Quốc

Sau khi đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã quyết tâm bỏ lỡ trước thế giới Qatar 2022, cùng với sự suy thoái của Super League Trung Quốc, việc duy trì các quốc gia trở lại đã trở thành mục tiêu chính của thế giới bên ngoài. Họ quyết định rằng các yếu tố thực tế lớn nhất mà họ muốn sử dụng thế giới để sử dụng các yếu tố thực sự nhất là cải thiện chúng. Mức lương, nhưng môi trường bóng đá trong nước hiện tại không tốt như trước. Để tìm kiếm một tương lai tốt hơn, không thể tránh khỏi để rời đi.

Vào tháng Tư năm nay, Ikson đã gia nhập đội Gramio League League của Brazil. Hai bên đã ký một hợp đồng ngắn cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2022. Theo Exsson, anh muốn thích nghi với môi trường của môi trường bóng đá của Brazil và không muốn không muốn để mình bị bóng đá Trung Quốc quên đi, anh muốn có Cơ hội để trở lại với bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Mặc dù Exsson đã giảm mạnh trong những năm gần đây, nhưng trong Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp Texas ở Grapho, South Rio, anh đã mở kỷ lục để giúp Gramio giành chức vô địch của sự kiện 5-0 để giành chiến thắng trong trò chơi, cho thấy trạng thái hiện tại vẫn còn đẹp tốt.

Sau trận đấu, Ex Sen đã bày tỏ sự bỏ lỡ của mình ở Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, nhưng thật đáng xấu hổ khi các phóng viên Brazil muốn Exon nói rằng đội Gramio là nhà vô địch, Exsson gãi đầu và nói: Bạn nói: Bạn thật khó với tôi! Tôi đang suy nghĩ về nhà vô địch từ tiếng Trung, và tôi đã giành được nhiều chức vô địch ở Trung Quốc. Bây giờ tôi quên mất những gì để nói, có lẽ anh ấy đã không giành được chức vô địch trong một thời gian dài, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ rằng Exsson chưa bao giờ có thể có nhiều thời gian. Nói tiếng Trung, bây giờ tôi tránh xa môi trường Trung Quốc, và quên người Trung Quốc là một điều bình thường.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52