Chọn máy bay Hoa Kỳ đã chết là các cầu thủ bóng đá bang Afghanistan

  Bản sắc đống đổ nát của con người được tìm thấy trong máy bay vận tải C-17 của Hoa Kỳ đã xác định một thành viên của đội bóng đá trẻ của Afghanistan.

  Ảnh chụp màn hình báo cáo vệ tinh Nga: Danh tính của người quá cố trên giá hạ cánh trên máy bay đã xác định rằng một cầu thủ của đội tuyển quốc gia Afghan Vài ngày trước, vài ngày trước, tôi đã cố gắng nắm bắt Không quân Hoa Kỳ C-17A vài ngày trước. Một trong những người trẻ tuổi rời khỏi giá đỡ hạ cánh của Kabul là một trong những người trẻ tuổi của đội bóng đá quốc gia Afghanistan Zakianwari. Một số hài cốt của anh ta đã được tìm thấy trong giá đỡ hạ cánh.

  Ngoài mạng lưới vệ tinh Nga, truyền thông Nga, truyền thông Đài Loan như United Daily News, Liberty Times và Ettoday News Cloud cũng trích dẫn Twitter của phóng viên và báo cáo vấn đề này.

  Vài ngày trước, một video trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy ai đó đã bị mắc kẹt bên ngoài máy bay vận tải C-17 của Hoa Kỳ. Anh ta dường như bị kẹp bởi cánh cửa cabin của viên nang hạ cánh. Trong suốt chuyến bay, cơ thể vung lên dữ dội trong không khí. Không quân Hoa Kỳ sau đó đã xác nhận các tin tức liên quan. Theo Reuters, Không quân Hoa Kỳ cho biết vào ngày 17 tháng 8, giờ họ tìm thấy đống đổ nát của con người trong thiết bị hạ cánh của một chiếc máy bay vận tải C-17 từ Kabul, Afghanistan và hiện đang điều tra tình hình liên quan. Báo cáo cũng đề cập rằng Văn phòng Điều tra Đặc biệt Không quân (AFOSI) đang xem xét thông tin về thương vong trên không hoặc dân sự.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52