Chọn Li Xiaopeng để xem sự chuyển đổi của Super League Ofere từ Zhuo Erpeng

Vào đêm Giáng sinh năm 2020, những người hâm mộ của Vũ Hán cười vì những món quà Giáng sinh: Theo People in the Circle, cựu huấn luyện viên Luneng Luneng Li Xiaopeng sẽ là huấn luyện viên của Wuhan Zhuoer. Là một nhà lãnh đạo trong số các huấn luyện viên địa phương, Li Xiaopeng chắc chắn là một sản phẩm được tìm kiếm trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trong Super League. Từ quan điểm này, Wuhan Zhuoer đã chọn món quà Giáng sinh có khả năng nhất.

Là huấn luyện viên giỏi nhất trong mùa giải 2018 và 2019, sức mạnh của Li Xiaopeng có thể được mô tả là rõ ràng. Dưới sự lãnh đạo của mình, Shandong Luneng trở lại hàng ngũ của Super League. Vào cuối năm ngoái, anh gần như trở thành huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới. Tuy nhiên, trước giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc mùa này, anh đã chọn chủ động từ bỏ WHIP của Luneng, nhưng anh vẫn giữ chức giám đốc kỹ thuật và phó tổng giám đốc của Luneng Team.

Sau Super League Trung Quốc mùa này, có những tin đồn ở thế giới bên ngoài. Li Xiaopeng đã trở thành một cuộc chạy nước rút thơm cho nhiều đội siêu giải đấu của Trung Quốc, và mong muốn của Wuhan Zhuoer để mời anh ta ra khỏi núi cũng rất mạnh. Đánh giá từ các ý tưởng hoạt động của Zhuoer trong những năm gần đây, họ luôn tuân thủ thái độ đầu tư định lượng và hợp lý. Từ Li Tie cho đến Jose, sự lựa chọn thực dụng kinh tế và không bao giờ chạm vào các huấn luyện viên quốc tế. Ngay cả sau giờ học vào giữa mùa, họ cũng đã làm việc chăm chỉ để duy trì nó với nhóm huấn luyện viên trong nước của Ponton, Ma Yongkang và Zheng Bin. Việc thiếu kinh nghiệm ở ba người cũng gây nguy hiểm cho Zhuer trong cuộc chiến xuống hạng cuối cùng. Ngày nay, Li Xiaopeng với tư cách là huấn luyện viên chắc chắn là một lựa chọn rất hiệu quả. Với huấn luyện viên trong nước, người không nổi tiếng, giàu tài nguyên và sức mạnh đã được thử nghiệm. Liu Yun, Dong Chunyu và các quốc gia lớn khác, kết quả của Wuhan Zhuoer trong năm tới có thể được đảm bảo nhiều hơn.

Vào giữa mùa giải trước, Li Xiaopeng, người cũng là huấn luyện viên của Luneng vào thời điểm đó, thường xuyên xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn. Anh ta đã sử dụng huấn luyện viên trưởng như một con cá chép mèo được đun sôi trong nồi. Nếu bạn thua, bạn sẽ được hầm với nước. Chưa đầy ba tháng sau khi roi da, Li Xiaopeng đã hướng dẫn nó một lần nữa. Một mặt, anh ta sẵn sàng chấp nhận thử thách này khi anh ta mạnh mẽ khi anh ta mạnh mẽ. Mặt khác, dường như là do Super League Trung Quốc hiện tại, huấn luyện viên nổi tiếng trong nước đã trở thành một nguồn tài nguyên khan hiếm cho các đồ nội thất và âm nhạc khác nhau để đuổi theo.

Hiện tại, trong số các bộ phận âm nhạc nội thất thứ 16 của Super League, Luneng, Teda, Yatai và Huaxia Hạnh phúc đã được xác định là bản in cọ của huấn luyện viên địa phương. Huấn luyện viên Huang Hai của Wu Jingui hiện là một sự kiện xác suất cao. Theo cách này, số lượng người đẹp trai của Thổ Nhĩ Kỳ gần một nửa của các con sông và núi, và Super League Field mùa tới có thể sẽ làm nổ tung cơn bão của cuộc phản công.

Các câu lạc bộ còn lại, sự lựa chọn lựa chọn đẹp trai của Thượng Hải, Guoan, R & F và các đội khác, Kruyv nhỏ bé sâu thẳm, Jianye's Harveil và Zhang Waulong của Trùng Khánh là một giáo viên nước ngoài, nhưng về cơ bản thuộc về tiền thấp và giá thấp. Loại này, ngay cả Shenhua của Huấn luyện viên Hàn Quốc Cui Kangxi, đã trả một mức lương hiệu quả chi phí và tuyển dụng các huấn luyện viên quốc tế. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, trong mùa giải tiếp theo của Super League Trung Quốc, ngoại trừ Benitez và Oulao của Dalian, mọi người có thể không còn thấy huấn luyện viên châu Âu uy tín.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52