Chọn 1 ở mặt sau của đội bóng đá quốc gia, Zhang Linzheng vẫn là ứng cử viên phù hợp nhất!

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã dần trở thành ưu tiên hàng đầu của bóng đá Trung Quốc. Khi Super League Trung Quốc, giai đoạn này gần đến cuối cùng, thế giới bên ngoài đang ngày càng chú ý đến màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong 12 trận đấu hàng đầu. Điều khiến mọi người không thể chấp nhận được là trong tuyên bố chính thức của đội Quảng Châu ngày hôm nay, Tang Miao, hậu vệ chính của đội bóng đá quốc gia, đã bị thương nặng. Anh ấy đã bị xé ra bên ngoài khớp gối phải trong vòng cuối cùng của trò chơi Super League Trung Quốc và sẽ thực hiện phẫu thuật vào tuần tới. Đây cũng là lo lắng nhất của Li Tie về nó. Trong trường hợp, lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia sẽ vắng mặt trong top 12!

Trước đó, Hiệp hội bóng đá đã có thể chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia để ở lại đội bóng đá quốc gia. Lịch trình của Super League Trung Quốc cũng nén đáng kể. Nhiều đội là 3 ngày và 1 trận đấu. Lịch trình dày đặc như vậy cũng khiến thế giới bên ngoài lo lắng. Bởi vì mệt mỏi gặp gỡ chấn thương, đó là một mất mát cho bóng đá quốc gia! Ngày nay, vẫn còn những tai nạn trong vòng 12 của Super League. Chấn thương nghiêm trọng của Tang Miao sẽ khiến anh vắng mặt trong câu lạc bộ và cuộc thi bóng đá quốc gia trong một thời gian dài. Đây là một mất mát lớn của đội tuyển quốc gia!

Trong bối cảnh này, LI Tie phải tìm lại mặt sau chính của Top 12 bóng đá quốc gia lần thứ 12, và Zhang Linzheng chắc chắn là ứng cử viên đầu tiên trong số các nhân viên hiện có! Trong top 40 trước đó, Li Tie đã chọn để Zhang Linzhang phục vụ như một trung vệ và hợp tác với hậu vệ nhập tịch Jiang Guang Tai. Cặp đôi này cũng có những sai lầm thấp trong đội bóng đá quốc gia và Syria, mang lại cho đối thủ một mục tiêu. Không có nghi ngờ rằng việc thay thế Tang Miao của Zhang Linzheng là quyền đúng chắc chắn là sự lựa chọn an toàn nhất!

Ngoài ra, Li Tie có ba ứng cử viên quan trọng! Đầu tiên là Wang Gang. Sự trở lại của đội Guoan luôn có một người chơi tấn công giỏi. Tốc độ và sức mạnh bùng nổ của anh ấy là rất cần thiết khi đội bóng đá quốc gia rất cần thiết khi tấn công. Essence bây giờ anh và Tang Miao sẽ bị thương vào ngày mai, Wang Gang sẽ mở ra một cơ hội tốt để chơi! Ngoài ra, nhóm cũng có thể sử dụng khả năng của Jixiang và Wang Yichao!

Ji Xiang cũng đã bị thương ở Taishan, Sơn Đông gần đây, nhưng anh ta có thể xuất hiện trở lại trong đội hình thứ 12 của Li Tie, trong khi Wang Yichao có thể làm cho một vị khách trở lại. Rốt cuộc, anh ấy đã có những trải nghiệm tương tự trước đây! Các quyền khác tương tự như Tong Lei, Dilimurati và những người khác thiếu kinh nghiệm khác trong cuộc thi. Tôi sợ rằng Li Tie không thể dễ dàng chấp nhận rủi ro để cho họ chơi trong top 12. Tôi phải nói rằng Li Tie hiện đang phải đối mặt với vấn đề lựa chọn Right -Back 4, cũng sẽ kiểm tra đôi mắt và ý tưởng của huấn luyện viên trưởng!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52