Chịu trách nhiệm về thất bại Cup châu Âu, liệu bạn có tiếp tục ở lại World Cup mà không xem xét World Cup

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia người Pháp DeChandon đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Fred Calenge, một phóng viên từ Telefoot truyền thông Pháp vào ngày 29 tháng 8, để xem xét Cup châu Âu vào mùa hè này và nói rằng ông không xem xét có nên tiếp tục huấn luyện sau World Cup năm 2022 hay không. Đội Pháp.

Khi nói đến sự thất bại của Cúp châu Âu, Dezhang nói: (trong toàn bộ cuộc thi) Điều khó chấp nhận nhất là chúng ta đang ở trong trò chơi (chống lại Thụy Sĩ), cho đến phút thứ 80, nó là 3-1, nhưng Cuối cùng, không có cuối cùng. Có thể được quảng bá. Không ai có thể dự đoán tình huống này. Sau thất bại của trò chơi đó, mọi thứ trong quá trình huấn luyện của tôi đã bị một số người nghi ngờ và chỉ trích, nhưng tôi không nghĩ rằng huấn luyện của tôi có một vấn đề lớn như vậy. Tuy nhiên, DeChandi cũng thừa nhận rằng tôi sẽ không thoát khỏi trách nhiệm. Nếu ai đó cần phải chịu trách nhiệm cho thất bại của đội, đó phải là tôi. Tôi không đổ lỗi.

Nói về lý do tại sao Giroud không bao gồm con quay trong danh sách Cup châu Âu của đội Pháp, Dezhang nói: Vào thời điểm trước khi bắt đầu Cup châu Âu, xem xét cấu hình hiện có ở vị trí (giữa) và sự trở lại của Marshall trở lại, tôi là Đưa ra quyết định này. Tôi biết khả năng của Olivi (Gilu), nhưng tình trạng trước đây của anh ấy là Cup châu Âu của anh ấy là không tốt. Đối với tôi, quyết định này là hợp lý.

Nói về tương lai của tôi trong đội tuyển quốc gia, Dechang nói: Tôi đã khôi phục mong muốn giành chiến thắng và quyết tâm của mình, và tôi sẽ không ngần ngại tiếp tục huấn luyện đội tuyển Pháp). Tôi tin rằng nhóm người chơi hiện tại có thể đạt được kết quả tốt. Theo tin đồn thế giới bên ngoài, anh ta có thể rời khỏi World Cup năm 2022. Dishang nói: World Cup 2022 có phải là cuộc thi cuối cùng của tôi không? Tôi chưa bao giờ hỏi câu hỏi của riêng tôi. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, và đây không phải là chủ đề cần được thảo luận ngày hôm nay.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52