Chỉ được thúc đẩy bởi Lippi, nhưng bị thương nặng trong việc hoàn trả theo mùa

Mùa này, thiên tài trẻ tuổi nổi tiếng của Quảng Châu Evergrande, Yan Dinghao đã được hoàn trả trong mùa giải vì chấn thương, và nó đã bỏ lỡ tám vòng cuối cùng của Evergrande.

Trong cuộc thi chống lại Bắc Kinh Guoan, Yan Dinghao đã bảo vệ Fernando cốt lõi của Bắc Kinh Guoan trong tiền vệ của Bắc Kinh. Kết quả là, Fernande được treo trực tiếp. Nó nên bị thương khi anh ta thay đổi, và sau đó Yan Dinghao bị thương nặng và được thay thế trực tiếp. Phóng viên nổi tiếng Bai Guohua đã báo cáo hôm nay rằng từ tình hình hiện tại, Yan Dinghao có khả năng không thể chơi. Việc bồi hoàn của mùa giải về cơ bản là một kết luận bỏ qua. Tôi hy vọng anh ấy có thể hồi phục sớm, trở lại lĩnh vực và tiếp tục đại diện cho Evergrande. Từ kết quả chẩn đoán, Yan Dinghao nên được xé trong dây chằng chéo chéo chéo, và kèm theo rùa dây chằng bên ngoài, và sau đó phương pháp chữa trị được thực hiện thông qua phẫu thuật.

Yan Dinghao, 21 tuổi, là Avant -garde. Vào tháng 6 năm nay, Mali, người vừa thay đổi từ công việc của Bồ Đào Nha, đã gia nhập Quảng Châu Evergrande, và được ký kết bởi siêu sao World Cup Canavaro. Sau khi gia nhập, Yan Dinghao đã chơi 15 Super League Trung Quốc thay mặt cho đội, ghi được bốn bàn thắng lần thứ hai và nhanh chóng trở thành lực lượng chính của đội. Tiền vệ trẻ đã siết chặt đội trưởng già Zheng Zhi đến băng ghế dự bị, và siết chặt bàn chân quốc gia đến mức anh rời khỏi đội. Có thể thấy rằng anh ấy đã giành được sự ưu ái của Canavaro với hiệu suất tuyệt vời. Trong danh sách mới nhất của World Cup 62 tháng 12 cho World Cup cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Yan Dinghao cũng được lọt vào danh sách, đủ để giải thích sự công nhận của Lippi về anh.

Thật không may, thiên tài trẻ này vừa được chọn là đội tuyển quốc gia, và nó sẽ được hoàn trả vì chấn thương. Nó có khả năng là hơn 5 tháng trong hơn 5 tháng. Đây thực sự là tin đáng tiếc. Bầu không khí hiện tại của đội Quảng Châu Evergrande rất hợp nhất. Sau trận đấu, Yang Liyu ban phước cho Yan Dinghao và hy vọng rằng anh sẽ sớm hồi phục. Huang Bowen và Yu Hanchao, những người được hoàn trả trong cùng một mùa, cũng bày tỏ sự ủng hộ cho Yan Dinghao trên phương tiện truyền thông xã hội.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52