Chỉ vì bản thân, 2 năm và 1 World Cup sẽ phá hủy bóng đá

Sau khi Liên minh bóng đá châu Âu công khai tuyên bố rằng họ không ủng hộ đề xuất của FIFA về việc thay đổi World Cup thành hai năm, Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu (ECA) đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức vào thứ Sáu, nói rằng quyết định của FIFA đã gây sốc.

Trong tuyên bố, ECA tuyên bố rằng các câu lạc bộ bóng đá luôn là chìa khóa để định hình lịch trình ngày trò chơi quốc tế. Họ là nền tảng của bóng đá, người quảng bá cho trò chơi, và là trung tâm chính và nhà của sự phát triển và đầu tư của người chơi. Đồng thời, câu lạc bộ cũng là điểm tựa của người hâm mộ và cộng đồng địa phương. Vị trí của ECA rất rõ ràng, nghĩa là, cải cách Ngày thi đấu quốc tế cần phải cải tổ. Một lịch trình ngày thi đấu quốc tế hiện đại, đơn giản hơn cần dựa trên các cửa sổ cạnh tranh đội tuyển quốc gia ít hơn, bảo vệ tốt hơn sức khỏe của người chơi và tìm sự cân bằng giữa các câu lạc bộ và các đội tuyển quốc gia.

Liên hệ công khai, riêng tư và liên hệ lặp đi lặp lại với FIFA để tổng hợp những thay đổi nên là gì. Do đó, ECA bày tỏ những lo ngại nghiêm trọng về các hoạt động quan hệ công chúng tích cực do FIFA khởi xướng và đã bị sốc. FIFA rõ ràng hy vọng sẽ tìm được lối thoát thông qua việc điều chỉnh Ngày thi đấu quốc tế, đặc biệt là tổ chức World Cup trong hai năm.

Ngoài việc thiếu tham vấn thực sự, Gợi ý FIFA sẽ có tác động trực tiếp và phá hoại đối với các cuộc thi câu lạc bộ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, một đề xuất như vậy cũng sẽ làm cho sức khỏe và sức khỏe của người chơi gặp nguy hiểm, và nó cũng sẽ làm loãng giá trị và ý nghĩa của các cuộc thi của câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

ECA tuyên bố rõ ràng rằng bất kỳ quyết định nào liên quan đến tương lai của nó chỉ có thể được đưa ra với sự đồng ý của câu lạc bộ bóng đá và phúc lợi của người chơi là cốt lõi. Nói tóm lại, cải cách lịch thi đấu ngày thi đấu quốc tế phải dựa trên kết quả của đại lý chung. Dựa trên lợi ích của tất cả mọi người, sau khi đàm phán trung thực và chi tiết, thay vì sự hỗ trợ của một loạt các hoạt động quan hệ công chúng, nó chỉ dành cho sự hỗ trợ của một loạt các hoạt động quan hệ công chúng. Các lợi ích duy nhất của FIFA.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52