Chỉ trong một ngày, đội bóng đá quốc gia đã nhận được tin tức!

Vì top 40 bị hoãn lại đến tháng 6, đội bóng đá quốc gia phải chờ đợi.Tuy nhiên, vào ngày 22 tháng 2, hai tin tốt đã đến.Đầu tiên là sự sắp xếp của một số lịch trình của AFC để điều chỉnh lịch trình bóng đá quốc gia.Theo cách này, chiến tuyến mới của đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành sức mạnh lớp học đầu tiên của châu Á, và nó sẽ được gọi là các đội mạnh hạng nhất châu Á như đội Nhật Bản và đội Hàn Quốc.

Ưu tiên hàng đầu của bóng đá Trung Quốc năm nay là nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia đã ghi bàn thành công trong top 12, vì vậy nó sẽ hộ tống top 40.

Trước đó, những năm 40 chính thức của AFC đã bị hoãn lại. Lịch trình cụ thể được sắp xếp từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6. Đội bóng đá Trung Quốc của nó đã phải chơi 4 trận liên tiếp và nhóm có 3 đối thủ trước. Có 3 trò chơi còn lại.

Theo báo cáo của một phóng viên, đội bóng đá quốc gia vẫn ổn. Cụ thể, trận đấu giữa đội đảo và đội Philippines đã phải đối mặt với nhau. Đó là chống lại đội Philippines, sau đó chống lại đội Guanjima và trật tự của trận đấu với Maldives và Syria đã không thay đổi.

Bây giờ, đội bóng đá quốc gia bị nhóm Philippines gắn liền với các điểm nhóm. Nhóm thứ hai không được đảm bảo. Nếu đội Philippines là người đầu tiên chơi, thì đội bóng đá quốc gia sẽ không nhanh chóng thi đấu với đội Syria. Cuối cùng, trạng thái tốt nhất chống lại đội Syria.

Đồng thời, theo các báo cáo truyền thông trong nước, khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ được triệu tập nhiều nhất là 6 cầu thủ nhập tịch, cụ thể là Feinono, Jiang Guangtai, Exsen, Alan, Li Ke, Luo Guofu, và sẽ tham gia vào 40 năm Tương lai 40 cho các cuộc thi mạnh mẽ, tôi có cơ hội đăng ký tất cả các cầu thủ nhập tịch ở trên trong một hơi thở và sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã được cải thiện rất nhiều.

Trong số đó, Feinano, Exsen, Alan và Luo Guofu đều chuyển tiếp. Nếu Wu Lei, Wei Shihao, Tan Long, Zhang Yuning và các tiền đạo địa phương thuần túy khác, tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia có thể thay đổi cấp độ của chiến tuyến hạng nhất ở châu Á.

Khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và đội mạnh hạng nhất ở châu Á chủ yếu là điểm yếu. Bây giờ dựa vào nhiều người chơi nhập tịch, nó có thể cải thiện vấn đề này và đạt được sức mạnh của đội Nhật, Hàn Quốc, Iran và Úc.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia có một hy vọng mỏng cho nhóm đầu tiên, nhưng nó có một nhóm có điểm tốt nhất. Vấn đề không lớn. Miễn là bạn chơi bình thường, bạn có thể đạt được top 12.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52